NÂNG MÔNG – GIẢI PHÁP KIẾN TẠO VÒNG 3 HOÀN HẢO

Nâng cấp vòng 3 – Nâng mông thời gian gần đây đang là một chủ đề được rất nhiều chị em quan tâm. Sở hữu một vòng 3 căng tròn khiến phụ nữ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, thỏa sức diện những trang phục mà mình yêu thích hay trở nên quyến rũ hơn trong mắt người mình yêu thương. Vậy, nâng mông bằng phương pháp nào, hiệu quả bao lâu? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Sở hữu một vòng 3 căng tròn, quyến rũ là niềm ao ước của rất nhiều chị em
Sở hữu một vòng 3 căng tròn, quyến rũ là niềm ao ước của rất nhiều chị em

Phương pháp nâng mông bằng Tế bào CD34+ là gì?

Tế bào gốc tạo máu CD34+ là những tế bào toàn năng, hay còn gọi là tế bào vạn năng. Nó có khả năng biệt hóa thành từng dòng tế bào riêng biệt. Đây là loại tế bào gốc được tách lọc từ chính máu của cơ thể. Nâng mông bằng tế bào gốc máu CD34+ là sử dụng chính tế bào của Khách hàng để làm đầy vùng lõm hóp vùng mông, giúp quý khách hàng có một vòng mông đẹp tự nhiên mà an toàn, không xâm lấn, không phải phẫu thuật.

Nâng bằng tế bào CD34+ khác gì so với các phương pháp thông thường?

 1. Phương pháp nâng mông sử dụng mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự thân: Có thể bạn đã nghe nhiều đến phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân, tức là lấy chính mỡ của cơ thể mình xử lý và cấy ngược lại vào vùng mông lõm hóp. Tuy nhiên điểm yếu của phương pháp này là tỷ lệ mỡ sống thấp, thời gian giữ mỡ chỉ từ 6-12 tháng.

Nâng mông bằng mỡ tự thân
Nâng mông bằng mỡ tự thân

 2. Phương pháp nâng mông sử dụng túi độn

Nâng mông bằng túi độn: Sử dụng túi độn với kích thước phù hợp độn dưới lớp cơ mông. Ưu điểm là có thể giữ được thời gian dài và cải thiện kích thước rõ rệt. Tuy nhiên điểm yếu của phương pháp này là bao xơ, biến chứng và dáng mông không tự nhiên, hõm hai bên không cải thiện.

Nâng mông bằng túi độn
Nâng mông bằng túi độn

 3. Ứng dụng của Tế bào gốc CD34+ trong kỹ thuật đệm nâng mông:

Đây được coi là một bước tiến vượt bậc, cột mốc quan trọng trong ngành nâng mông thẩm mỹ. Một phương pháp khắc phục hoàn toàn những lo lắng đối với các phương pháp truyền thống trước đây. Tế bào gốc CD34+ sau khi được bổ sung tại vùng khuyết thiếu, vòng 3 sẽ được lấp đầy các vị trí lõm hóp một cách hoàn hảo. Vùng da mông được tăng cường độ ẩm trở nên căng mịn, trắng sáng. Không giống như phương pháp cấy mỡ tự thân, tế bào gốc CD34+ có sức sống mãnh liệt với tỷ lệ 100% không hao hụt, tương thích mềm mại với cơ thể người. Với đặc tính của tế bào gốc máu CD34+ giúp nắn chỉnh tạo hình dễ dàng, kiểu dáng trái tim ngược vòng 3 độc quyền tại Cci

Sử dụng một phương pháp – Mang lại đa hiệu quả!

Khác với các phương pháp thông thường như sử dụng Filler hay túi độn chỉ giữ nguyên tại vùng nâng cấp hay để lại nhiều biến chứng về sau, tế bào gốc CD34+ sẽ mang lại đa hiệu quả mà các phương pháp truyền thống không đạt được chỉ với duy nhất một lần chạm!

Tế bào gốc CD34+ khi được đưa vào các vị trí khiếm khuyết trên vòng 3 sẽ tương thích với cơ thể. Theo thời gian, tế bào gốc CD34+ sẽ tiếp tục tăng sinh tạo dáng mông căng mẩy hơn rất nhiều, cung cấp độ ẩm cho vùng da mông trở nên mướt mịn, trắng sáng. Một dáng mông trái đào thật mềm mịn, tự nhiên, lấy lại sự tự tin cho hàng triệu phụ nữ!

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.

Với chất lượng được kiểm định bởi FDA Hoa Kỳ, sự an toàn của khách hàng khi đến với Cci Center luôn được đặt lên hàng đầu và mang tính tuyệt đối rất cao. Trên hết, tại viện thẩm mỹ Cci, từ vị trí chăm sóc khách hàng đến chuyên gia tư vấn và cả bác sĩ thực hiện, mọi người đều đặt cái “Tâm” với nghề. Sự tin tưởng của khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất để đưa cái “Đẹp” chạm đến trái tim. Mỗi buổi trị liệu đều đảm bảo diễn ra một cách rất nhẹ nhàng và an toàn.

Chỉ trong vòng 60 phút, khách hàng đã thay đổi diện mạo vòng 3 hoàn toàn cùng phương pháp nâng mông với tế bào CD34+ và đặc biệt không đau, không để lại biến chứng. 

Nâng mông Tế bào gốc CD34+ tại thẩm mỹ CCI – Hiệu quả dài lâu. 

Khách hàng phải “bảo trì” lại sau 3-4 năm khi sử dụng các phương pháp nâng mông truyền thống thôi. Nhưng đối với phương pháp nâng mông độc quyền tại Cci, hiệu quả lên tới 10 năm. Lấy lại sự quyến rũ chỉ trong 30 phút và tự tin lên tới 10 năm, quả là một mức đầu tư xứng đáng cho những người yêu cái đẹp.

Phương pháp nâng mông Tế bào CD34+ luôn là một trong những dịch vụ được quan tâm hàng đầu tại Viện Thẩm Mỹ Cci Beauty Center. Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng phương pháp này đã không khỏi ngạc nhiên và rất hài lòng. Đây cũng chính là niềm vui, là nguồn động lực để đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tại Cci không ngừng phát triển và hoàn thiện chuyên môn.