TẤT TẦN TẬT NHỮNG VỀ GỌT HÀM V-LINE !

GỌT HÀM V-LINE LÀ GÌ?

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm V-line là phương pháp làm đẹp đòi hỏi tính an toàn cao. Khi phẫu thuật gọt mặt, bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào phần xương hàm. Điều chỉnh hàm vuông trở nên thon gọn và mềm mại. Do đó, gọt hàm V-line đòi hỏi phải được tiến hành gây mê trong quá trình thực hiện. Gọt mặt V-line dựa trên quy trình phẫu thuật chính là thu gọn góc hàm, hay gọt hàm.

Khuôn mặt cân đối với cằm Vline
Gọt hàm tạo dáng mặt V-line

GỌT HÀM V-LINE THÍCH HỢP VỚI NHỮNG AI?

Sở hữu một khuôn mặt thon dài, trái xoan không chỉ mang lại nét đẹp tinh tế mà còn giúp tự tin trong công việc và cuộc sống. Nhưng không phải ai cũng có may mắn sở hữu một vẻ đẹp thanh tao tự nhiên.

Gọt hàm V-line hiện đang là chủ đề được phái đẹp quan tâm và chia sẻ rất tích cực. Hầu hết, mọi người đều không tự tin khi sở hữu khuôn mặt góc cạnh, thiếu cân đối. Vì vậy gọt hàm V-line ra đời đã làm thay đổi cho chị em rất nhiều đặc biệt là phụ nữ có khuôn mặt góc cạnh.

Một khuôn hàm V-line phải có góc hàm thon gọn và một chiếc cằm đủ dài. Vì hình dáng của góc hàm được tạo bởi đường viền của xương hàm và xương cằm. Nên nên với những người có khuôn mặt góc cạnh, vuông xương hàm to và bè hoặc khuôn mặt mập. Cách duy nhất để hô biến thành khuôn mặt V-line là phẫu thuật gọt xương hàm và tạo hình cằm.

GỌT HÀM V-LINE ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Phẫu thuật gọt hàm V-line sử dụng kỹ thuật can thiệp phần hai góc xương hàm và cằm, tạo khuôn mặt hình chữ V thon gọn. Tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần ngạnh hàm. Di chuyển cằm về vị trí thích hợp, tạo dáng khuôn mặt thanh mảnh, hài hòa hơn.

Kỹ thuật nội soi hiện đại cho phép các bác sĩ quan sát chính xác nhất từng góc cạnh, xương hàm. Từ đó thực hiện chính các các thao tác cắt gọt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Thêm vào đó, vết mổ được thực hiện nằm trong miệng nên không để lại sẹo, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Kỹ thuật gọt hàm này được thực hiện bằng cách loại bỏ phần dư thừa hai bên xương hàm bằng thiết bị cắt xương siêu âm. Độ bè của xương hàm giảm theo đúng tỷ lệ định sẵn thông qua phim X-quang 3D, vì thế khuôn mặt sẽ trông thon gọn, đẹp tự nhiên.

GỌT HÀM V-LINE CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Để có một cuộc phẫu thuật tạo hình mặt V-line với kết quả lâu dài, bên cạnh việc lựa chọn bác sĩ uy tín, thì công cụ kĩ thuật cũng vô cùng quan trọng.

Máy X-quang, máy Pano Cepha sẽ giúp bác sĩ xác định, phân tích đặc điểm hình dáng xương hàm và độ xốp của xương. Máy đồng thời xem xét những phần cần phải chỉnh sửa chính xác nhất.

Nếu không có hai thiết bị này, việc phân tích cấu trúc xương hàm. Dây thần kinh hàm dưới và vị trí cắt xương cũng chỉ dựa trên cảm tính. Phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm V-line là phương pháp làm đẹp đòi hỏi tính an toàn cao. Khi phẫu thuật gọt mặt, bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào phần xương hàm, điều chỉnh hàm vuông trở nên thon gọn và mềm mại. Do đó, gọt hàm V-line đòi hỏi phải được tiến hành gây mê trong quá trình thực hiện. Gọt mặt V-line dựa trên quy trình phẫu thuật chính là thu gọn góc hàm, hay gọt hàm. Không chính xác dẫn tới các biến chứng nguy hiểm sau phẫu thuật.

PHẦN MỀM CHUYÊN DỤNG

Phần mềm chuyên dụng phân tích hàm mặt Vceph của Mỹ phân tích chính xác cấu trúc xương hàm. Xác định được hệ thống dây thần kinh cũng như vị trí cắt xương. Ở những địa chỉ thẩm mỹ không có phần mềm này, gọt hàm V-line chỉ mổ dựa trên sự ước lượng cảm tính của bác sĩ. Đây là phần mềm đóng góp vào sự thành công không chỉ đối với gọt hàm V-line. Mà còn các ca phẫu thuật như hạ gò má, độn cằm V-line…

Với sự hỗ trợ của Máy cắt xương siêu âm sử dụng trong gọt mặt để đảm bảo quá trình thực hiện được an toàn. Đồng thời, lưỡi cắt rất mỏng nên không làm tổn thương. Không tạo bột xương, vết thương nhanh chóng lành, giảm nhanh tình trạng sưng nề.

Bên cạnh đó, phòng phẫu thuật phải luôn đảm bảo điều kiện vô trùng. Với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn. Máy gây mê và hệ thống phun sương tiệt trùng đảm bảo an toàn trong suốt ca phẫu thuật.

Kết quả trước - sau khi gọi hàm tại Cci
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt hàm tại Cci

GỌT HÀM V-LINE CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Thực ra, nếu bạn đọc đến đây, bạn đã có tự có được đánh giá cho mình. Về sự an toàn của gọt hàm V-line dựa trên những thông tin phía trên. Tuy vậy, chúng tôi vẫn muốn nhắc lại rằng:

Với kỹ thuật gọt hàm V-line nội soi, mọi đường rạch phẫu thuật đều thực hiện trong miệng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm là việc phẫu thuật không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, các thiết bị công nghệ sẽ hỗ trợ bác sĩ đánh giá, tính toán và thực hiện chính xác trong từng thao tác. Đảm bảo không gây ra xâm lấn, biến chứng hay kết quả phẫu thuật hỏng cho khách hàng.

Phương pháp gọt hàm V-line nhiều bạn có tâm lý không ổn định thường lo lắng và sợ sệt. Đây là nguyên nhân chính khiến rất nhiều bạn còn chưa đủ tự tin khi thực hiện phẫu thuật này. Để hạn chế tối đa nguy hiểm cũng như tăng tỷ lệ thành công, bạn cần chuẩn bị tâm lý vững chắc và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Kỹ thuật gọt hàm tại Viện thẩm mỹ Cci
Kỹ thuật gọt hàm tại Viện thẩm mỹ Cci

CÁC BƯỚC GỌT HÀM V-LINE TẠI THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ CCI

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tại Cci, khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt nhiều năm kinh nghiệm tại Cci kiểm tra.

Đồng thời, thăm khám và tư vấn thời gian, chi phí, phương pháp gọt hàm V-line đem lại kết quả cao nhất với bạn.

  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Sau đó, khách hàng sẽ được bác sĩ của Cci khám, thực hiện các xét nghiệm máu, nước tiểu,… để kiểm tra chính xác tình hình sức khỏe hiện tại khách hàng có ổn định, đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hay không.

Bên cạnh đó, bác sĩ phụ trách gây mê sẽ tiến hành test phản ứng thuốc để đảm bảo tuyệt đối sự an toàn, tránh trường hợp sốc phản vệ.

  • Bước 3: Chụp CT Scan, Vetra 3D,…

Ngay sau đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ thống công nghệ chỉnh hình hàm mặt 4.0. Công nghệ tại Cci để xem trước toàn bộ quá trình phẫu thuật về kết quả.

  • Bước 4: Gây mê

  • Bước 5: Gọt hàm V Line

  • Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Sau khoảng 60 đến 90 phút, ca phẫu thuật gọt mặt V Line sẽ kết thúc. Khách hàng sẽ được phải lưu trú chăm sóc hậu phẫu 24/7 tại thẩm mỹ viện quốc tế Cci theo dõi.

Tại đây, đội ngũ bác sĩ, y tá của Cci luôn túc trực, hỗ trợ 24/24 để kiểm tra tình hình sức khỏe, quá trình hồi phục đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sau đó, khách hàng có thể trở về nhà chăm sóc, bác sĩ hướng dẫn chế độ hậu phẫu, cấp phát thuốc và hẹn lịch tái khám.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt hàm tại Cci 
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt hàm tại Cci 

Trả lời