NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI NÂNG MÔNG

Nâng mông đang trở thành một xu hướng nổi bật trên thế giới. Theo thống kê của Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ. Từ đầu thế kỉ 21 đến nay, số lượng người nâng mông đã tăng lên hơn 250%. Tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế CCi, phẫu thuật nâng mông được áp dụng là đệm mô Lipid. Đây là phương pháp nâng mông hiệu quả, an toàn và không có rủi ro.

Nâng mông đệm mô Lipid là gì?

Bạn có thể hình dung, làn da chúng ta như một bức tường. Các tế bào là mỗi viên gạch. Còn xi-măng xây tường là mỡ lipid. Lipid đan xen tạo thành lớp mô đầy đặn khiến cho bề mặt da căng đầy, bảo vệ các tầng bên trong. Lipid chứa nước và mỡ béo, nên hợp chất này được gọi là hydrolipid hay mô liên kết Lipid. 

Sở hữu một vòng 3 căng tròn, quyến rũ là niềm ao ước của rất nhiều chị em

Nâng mông Lipid tại CCi là một trong những phương pháp phẫu thuật nâng mông phổ biến. Bên cạnh đó còn được chị em phụ nữ ưa chuộng. Nếu vài năm trước đây thì trào lưu siêu gầy hay dáng người mảnh mai là phổ biến. Thì giờ đây, hình tượng Kim Kardashian siêu vòng 3 lại trở nên phổ biến hơn. Nhiều phụ nữ tự hỏi làm thế nào họ sẽ có được ngoại hình như vậy.

Có nhiều hình thức nâng mông khác nhau điển hình như bằng mỡ tự thân hay sử dụng túi độn. Mang lại nhiều ưu điểm vượt trội thì nâng mông đệm mô Lipid tại CCi đang tạo nên cơn sốt làm đẹp.

Đối tượng phù hợp thực hiện nâng mông?

Nâng mông tại thẩm mỹ CCi là một lựa chọn tuyệt vời để cải thiện hình dạng và kích thước mông. Tuy nhiên với bất kì phương pháp làm đẹp nào thì yếu tố phù hợp vẫn rất quan trọng. 

Nhìn chung, nếu bạn trả lời Có với những câu hỏi dưới đây thì bạn là ứng cử viên sáng giá cho phương pháp nâng mông đệm mô Lipid này:

Bạn đã trên 18 tuổi hay chưa?

Bạn muốn phẫu thuật nâng mông nhưng không muốn đặt túi độn mông đúng không?

Bạn đang có những khuyết điểm trên vòng 3 như lõm hóp nhiều hai bên hông, mông lép xệ,..?

Bạn có sẵn sàng sau khi thực hiện nâng cấp vòng 3 xong vẫn hoạt động làm việc như bình thường hay không?

Chi phí nâng cấp vòng 3 là bao nhiêu?

Đây là một câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Khác với các phương pháp nâng mông khác có những chi phí cố định. Đối với nâng mông tại CCi thì chi phí sẽ phụ thuộc vào tình trạng vòng 3 của khách hàng. Chúng tôi vẫn hay nói với khách hàng rằng nhu cầu bao nhiêu thì chi phí bấy nhiêu. Điều này cũng chỉ là điểm cộng khi mà khách hàng không phải lăn tăn về chi phí mà mình bỏ ra.

Thời gian thực hiện là bao lâu?

Với chất lượng được kiểm định bởi FDA Hoa Kỳ, sự an toàn của khách hàng khi đến với Cci Center luôn được đặt lên hàng đầu và mang tính tuyệt đối rất cao. Trên hết, tại viện thẩm mỹ Cci, từ vị trí chăm sóc khách hàng đến chuyên gia tư vấn và cả bác sĩ thực hiện, mọi người đều đặt cái “Tâm” với nghề. Sự tin tưởng của khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất để đưa cái “Đẹp” chạm đến trái tim. Mỗi buổi thực hiện đều đảm bảo diễn ra một cách rất nhẹ nhàng và an toàn.

Chỉ trong vòng 60 phút, khách hàng đã thay đổi diện mạo vòng 3 hoàn toàn cùng phương pháp nâng mông đệm mô Lipid và đặc biệt không đau, không để lại biến chứng. 

Nâng mông tại thẩm mỹ CCi duy trì được bao lâu?

Khách hàng phải “bảo trì” lại sau 3-4 năm khi sử dụng các phương pháp nâng mông truyền thống thôi. Nhưng đối với phương pháp nâng mông độc quyền tại Cci, hiệu quả lên tới 10 năm. Lấy lại sự quyến rũ chỉ trong 60 phút và tự tin lên tới 10 năm, quả là một mức đầu tư xứng đáng cho những người yêu cái đẹp.

Khung thời gian phục hồi sau khi nâng mông?

Điều quan trọng là bạn nên tuân thủ tất cả các hướng dẫn chăm sóc sau khi thực hiện nâng cấp vòng 3 do bác sĩ của bạn yêu cầu. Điều này bao gồm những hướng dẫn về: sử dụng quần áo như như thế nào, chăm sóc vết thương ra sao và cách sử dụng thuốc theo toa, mức độ. Bên cạnh đó là các hoạt động an toàn trong quá trình hồi phục cũng các triệu chứng thông thường sau khi thực hiện hay gặp phải. 

Phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người mà thời gian phục hồi nhanh hay chậm là hoàn toàn khác nhau. 

Thời gian phục hồi sau khi nâng cấp vòng 3

Đối với các tiểu phẫu hay phẫu thuật ở vùng mông. Thời gian hồi phục thường hơi dài và mức độ đau đớn hơn nhiều các vùng khác trên cơ thể. Vùng mông được sử dụng cho các hoạt động như đi bộ, chạy hay ngồi, đứng. Khi tác động lên bó cơ có trong mông sẽ tạo cho bạn cảm giác hơi đau nhức.

Phương pháp nâng mông đệm mô Lipid luôn là một trong những dịch vụ được quan tâm hàng đầu tại Viện Thẩm Mỹ Cci Beauty Center. Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng phương pháp này đã không khỏi ngạc nhiên và rất hài lòng. Đây cũng chính là niềm vui, là nguồn động lực để đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tại Cci không ngừng phát triển và hoàn thiện chuyên môn.