Nâng ngực bằng tế bào gốc? Ứng dụng công nghệ CD34+ 

Sở hữu một vòng 1 đầy đặn, vừa vặn với cơ thể là điều mà bất cứ chị em nào chắc chắn cũng mong muốn. Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp nâng cấp vòng 1 như phẫu thuật, tiêm chất làm đầy hay nâng ngực bằng Tế bào gốc. Trong bài viết này Phòng Khám Thẩm Mỹ CCi Beauty sẽ giải đáp giúp các chị em về phương pháp nâng cấp vòng 1 với Tế bào gốc CD34+ đang được đánh giá là xu hướng nâng ngực mới thời gian gần đây

1. Nâng ngực tế bào gốc là gì?

Nâng ngực bằng tế bào gốc là việc sử dụng tế bào gốc của chính khách hàng để bổ sung vào phần thiếu hụt khi chị em gặp phải các tình trạng như: ngực teo lép bẩm sinh, ngực mất mô tuyến sau sinh, ngực sa trễ, ….

Bác sĩ sẽ thực hiện lấy 10-20c máu của khách hàng, sau đó thực hiện quay ly tâm chiết tách lấy tế bào gốc trong phòng lab vô khuẩn. Tế bào máu đã được chiết tách sẽ được tiếp tục nhân bản để cho ra lượng tế bào gốc cần để tiêm cấy. 

Với công nghệ CD34+ người thực hiện sẽ có thể làm đầ-y được các vùng lõm hóp, teo lép hiệu quả mà không gây đau đớn, khó chịu như đối với phương pháp phẫu thuật, hiệu quả mang lại lâu dài, không gây biến chứng vì là tế bào tự thân. Ngoài ra thời gian nghỉ dưỡng ngắn nên đây là phương pháp đang được rất nhiều chị em ưu chuộng và ưu tiên sử dụng 

2. Những ai nên Nâng ngực bằng tế bào gốc 

Sở hữu vòng 1 đầy đặn và nở nang là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Với phương pháp nâng ngực bằng tế bào gốc đặc biệt phù hợp với những chị em: 

 • Trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, có mong muốn nâng cấp vòng 1 nhưng e ngại phương pháp phẫu thuật nhiều biến chứng
 • Người có nhu cầu muốn tăng size vòng 1, vòng 3 và khắc phục lõm hóp các vùng trên cơ thể
 • Phụ nữ sau sinh bị mất mô tuyến, teo lép

Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp không thể thực hiện phương pháp nâng ngực bằng công nghệ CD34+ đó là những người có vấn đề về máu hoặc sức khỏe không đảm bảo để thực hiện dịch vụ

3. Quy trình thực hiện Nâng ngực tế bào gốc

Với bất kỳ quy trình thực hiện dịch vụ nào, Phòng Khám thẩm mỹ CCi Beauty cũng được thực hiện tại phòng lab chuyên dụng và phòng vô khuẩn của Bệnh viện

Quy trình thực hiện bao gồm: 

 • Bước 1: Bác sĩ có chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trực tiếp thăm khám, kiểm tra sức khỏe, lên phác đồ làm đẹp riêng biệt phù hợp với mỗi khách hàng. 
 • Bước 2: Lấy lượng cực ít máu từ 10 – 20cc của KH. Quay ly tâm chiết tách và xử lý qua máy CN cao cho ra tế bào gốc.
 • Bước 3: Ly tâm 3 phút/mỗi lần bác sĩ tách lấy tế bào dưỡng chất, sau đó tiếp tục nung quay trong vòng 1 giờ khi đúng quy trình tế bào máu sẽ tự nhân bản , quá trình thực hiện và nhân bản tế bào được thực hiện bởi những bác sĩ đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm thực hiện trong phòng lab hoàn toàn vô khuẩn 1 chiều đạt tiêu chuẩn an toàn của bộ y tế.
 • Bước 4: Tùy theo phác đồ làm đẹp và các vùng nhất định, bác sĩ sẽ điều phối kỹ thuật tạo ra độ cứng, trung và mềm cho từng vùng điều trị một cách thích hợp nhất. Việc phân bổ biên độ cực kỳ quan trọng quyết định sự an toàn và kết quả làm đẹp ( tự nhiên, tương thích vóc dáng cơ thể) phải được bác sỹ có chuyên môn cao thực hiện. 
 • Bước 5: Bác sỹ tái khám và hướng dẫn khách hàng chăm sóc cơ thể sau khi cấy tế bào.

4. 7+ Ưu điểm nâng ngực bằng tế bào gốc tự thân

Nâng ngực bằng tế bào gốc tự thân CD34+ tuy là phương pháp mới nhưng có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà chị em có thể cân nhắc sử dụng. 

Trong đó có các ưu điểm sau: 

 • Là phương pháp 100% từ tế bào tự thân nên khả năng gây biến chứng là siêu nhỏ, không có hoạt chất ngoại lai gây hại cho cơ thể
 • Là phương pháp đang là xu thế mới tại các cường quốc thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Anh Quốc…
 • Các bước thực hiện dịch vụ được thực hiện trong phòng lab vô khuẩn, phòng vô khuẩn đạt chuẩn của Bộ Y Tế, tế bào được sử dụng 1 lần cho từng khách hàng
 • Không dao kéo, không gây mê, không nghỉ dưỡng, quy trình thực hiện chỉ trong vòng 30p, khách hàng có thể về ngay trong ngày mà không gây bất kì sự bất tiện nào
 • Kết quả duy trì lâu dài
 • Phòng Khám thẩm mỹ CCi Beauty cam kết hiệu quả bằng văn bản

5. Các câu hỏi liên quan về nâng ngực bằng tế bào gốc

Nâng ngực bằng tế bào gốc đánh giá rất cao về tiềm năng vì mô tuyến được nâng tế bào gốc mang lại hiệu quả chân thực như mô tuyến ngực tự nhiên. Nâng ngực bằng tế bào gốc mang lại hiệu quả nâng ngực mềm mại và không có phản ứng phụ. 

5.1. Nâng ngực bằng tế bào gốc giá bao nhiêu? 

Tùy vào lượng mô tuyến thiếu hụt của từng khách hàng và mong muốn về kích thước vòng 1 khách hàng muốn tăng size bao nhiêu mà các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cá nhân hóa cho từng khách hàng. 

5.2. Nâng ngực bằng tế bào gốc sau bao lâu thì đẹp?

Nâng ngực bằng tế bào gốc là phương pháp vừa nhanh chóng và an toàn. Chỉ sau 30p thực hiện nâng ngực bằng tế bào gốc là Khách hàng đã sở hữu vòng 1 đẹp như ý tràn đầy sức sống. Sau khi nâng ngực khách hàng chỉ cần ở lại theo dõi sau khi thực hiện 30p là có thể ra về sinh hoạt như bình thường.

5.3. Nâng ngực bằng tế bào gốc có gây đau đớn không? 

Nâng ngực bằng tế bào gốc là phương pháp nâng ngực ít gây đau đớn. Trong quá trình thực hiện dịch vụ, Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại điểm tiêm cấy tế bào, và dùng kim đầu tù để thực hiện cấy cho nên hoàn toàn không đau đớn.

5.4. Nâng ngực bằng tế bào gốc có an toàn không?

Nâng ngực bằng công nghệ tế bào gốc CD34+ là phương pháp sử dụng chính tế bào gốc máu của khách hàng, quay ly tâm, chiết tách và nhân bản cho nên đây chính là tế bào tự thân 100% tương thích với cơ thể. 

Toàn bộ quá trình thực hiện được thực hiện trong phòng lab và môi trường vô khuẩn an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế nên Quý khách hàng có thể yên tâm. 

5.5. Nâng ngực bằng tế bào gốc có nguy cơ gì không?

Phương pháp này cũng tồn tại những nguy cơ như nhiễm khuẩn nếu tế bào máu không được xử lý đảm bảo nếu chị em lựa chọn những cơ sở thiếu thiết bị và tay nghề Bác sĩ thực hiện không đạt chuẩn. Vì lí do sức khỏe hãy lựa chọn địa chỉ làm đẹp có địa chỉ uy tín và đảm bảo đạt chuẩn, khắt khe về trang thiết bị.

6. Hình ảnh khàng hàng sau khi nâng ngực tế bào gốc tại CCibeauty

Với kinh nghiệm trên 6 năm phát triển về lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa, và công nghệ tễ bào gốc CD34+ cũng là công nghệ được chuyển giao độc quyền tại CCi, chúng tôi tự hào vì có hơn 100.000 khách hàng đã tin tưởng và hài lòng về dịch vụ nâng ngực bằng tế bào gốc.

Cùng xem qua một số hình ảnh trước và sau khi thực hiện nâng cấp vòng 1 bằng tế bào gốc CD34+

7. Phòng Khám Thẩm mỹ CCibeauty – Giúp bạn tìm thấy phiên bản hoàn hảo nhất

“Không Phương pháp làm đẹp nào phù hợp bằng chính tế bào của bạn” – Chính vì lý do này mà Phòng Khám Thẩm Mỹ CCi đã nghiên cứu và mang công nghệ nâng cấp vòng 1 với tế bào gốc CD34+ về phục vụ khách hàng.

 

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tu nghiệp tại nước ngoài, cùng với hệ thống cơ sở đạt chuẩn Bộ Y Tế, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. 

Với những Khách hàng đang gặp phải vòng 1 teo lép bẩm sinh, hay teo lép, mất mô tuyến và sa trễ sau sinh mong muốn lấy lại vòng 1 căng tròn, sexy, quyến rũ thì hãy đăng ký tư vấn miễn phí cùng với chuyên gia của CCi Beauty ngay hôm nay và nhận những phần quá siêu hấp dẫn. 

Kết luận: Phương pháp nâng ngực bằng Công nghệ CD34+ hứa hẹn sẽ là xu hướng nâng ngực mới trong năm 2024 hứa hẹn sẽ là phương pháp tối ưu thay thế được phương pháp nâng ngực truyền thống.

——-

Hệ thống cơ sở của Phòng Khám Thẩm mỹ CCibeauty

 • Cơ sở Hà Nội: 61 Vũ Thạnh, Đống Đa,Hà Nội
 • Cơ sở Thanh Hóa: MG1-21 Vincom,TP.Thanh Hóa
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 69, Hoàng Trọng Mậu (D1), Khu đô thị Himlam, P. Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Website: https://ccibeauty.vn/
 • Fanpage: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế CCi
 • Hotline: 0584.909.888