NÂNG MŨI CHỈ COLLAGEN – HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Nâng mũi bằng chỉ collagen là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại và được các tín đồ làm đẹp vô cùng ưa chuộng. Với ưu điểm không sưng, không đau, nhanh gọn. Vì vậy đã nhanh chóng chiếm được tình cảm và trở thành một trong những phương pháp nâng mũi được áp dụng nhiều nhất mọi thời đại.

Vậy liệu phương pháp này có gì đặc biệt, có hiệu quả như những gì quảng cáo hay không? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây cùng chuyên gia thẩm mỹ tại CCi

NÂNG MŨI BẰNG CHỈ COLLAGEN LÀ GÌ?

Nâng mũi bằng chỉ collagen thuộc nhóm chỉnh sửa hình dáng mũi bằng chỉ. Phương pháp này không cần phẫu thuật, có tỷ lệ xâm lấn ít. Chỉ cần phẫu thuật một đường rất nhỏ trên mũi để cấy chỉ vào lớp biểu bì da bằng dụng cụ tiêm chuyên dụng.

Sau khi cấy chỉ thành công, những sợi chỉ này sẽ thực hiện chức năng nâng cao sống mũi. Tiếp đến sẽ kéo vây collagen xung quanh mũi để làm căng vùng da bị chùng xuống. Liên kết các tế bào để định hình sống mũi cao cũng như trở nên thon gọn và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi chỉ collagen
Nâng mũi chỉ collagen

Sở dĩ phương pháp này có tên là nâng mũi chỉ collagen vì dựa theo công dụng làm tăng sinh hàm lượng collagen trong cơ thể. Khi chỉ tự tiêu ra sẽ kích thích tăng sinh các tế bào và mô bên trong cơ thể. Điều này sẽ giúp trẻ hóa làn da. Chống quá trình oxy hóa từ sâu bên trong, sáng và mịn da hơn rất nhiều.

ƯU ĐIỂM MÀ PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BẰNG CHỈ COLLAGAN MANG LẠI?

Dưới góc độ đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ và nhận xét từ phía khách hàng, phương pháp này mang lại rất nhiều ưu điểm hơn cả mong đợi:

– Chỉ được sử dụng để nâng mũi là chỉ collagen được làm từ chất liệu sinh học (POD) được dùng trong phẫu thuật tim mạch. Loại chỉ nay có khả năng tự tiêu và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe cũng như làn da. Hơn thế, phương pháp này giúp giải phóng collagen sau khi tự tiêu, việc này giúp làn da trở nên đẹp hơn và tạo dáng mũi thanh cao như bạn hằng mong muốn.

– Bạn sẽ được sở hữu một dáng mũi cao phù hợp với gương mặt. Không những thon gọn tự nhiên mềm mại mà còn hoàn toàn không để lộ dấu vết can thiệp thẩm mỹ.

– Quá trình nâng mũi bằng chỉ collagen, bạn sẽ được thực hiện thủ thuật tiêm tê. Việc này sẽ giúp quá trình nâng mũi diễn ra nhẹ nhàng, bạn sẽ cảm thấy cực kì thoải mái vì sẽ giúp bạn giảm đau đớn. Thực tế sẽ chỉ có một vết rạch rất nhỏ trên mũi và thực hiện cực kì nhanh chóng chỉ sau 45 phút.

– Nâng mũi không cần nghỉ dưỡng. Có thể khó tin nhưng đó là sự thật. Khi thực hiện xong, bạn có thể về nhà ngay hoặc quay trở lại công việc bình thường. Tự tin với diện mạo mới mà không có dấu hiệu bầm tím, sưng đau như các phương pháp nâng mũi truyền thống.

CÓ NÊN NÂNG MŨI BẰNG CHỈ COLLAGEN HAY KHÔNG?

Nâng mũi chỉ collagen sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội
Nâng mũi chỉ collagen sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội

Với những ưu điểm vượt trội đã nêu ở trên. Việc nâng mũi bằng chỉ collagen sẽ phù hơp với những chị em muốn làm đẹp không phẫu thuật. Sợ dao kéo và khả năng chịu đau thấp. Thời gian thực hiện rất nhanh chóng và cực kì an toàn. So với các phương pháp truyền thống. Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này tin chắc rằng sẽ khiến chị em phái đẹp vô cùng hài lòng.

NÂNG MŨI BẰNG CHỈ COLLAGEN DUY TRÌ TRONG BAO LÂU?

Khác với các phương pháp nâng mũi truyền thống như làm bằng sụn tai. Sụn nhân tạo silicon sẽ duy trì được tối thiểu ít nhất 10 năm. Đối với phương pháp nâng mũi bằng chỉ collagen chỉ duy trì trong vòng được 8-12 tháng trong điều kiện tốt. Sau một thời gian, khi chỉ tự tiêu theo cơ chế đào thải của cơ thể thì cũng chính là lúc dáng mũi quay trở lại trạng thái nguyên bản ban đầu.

Nâng mũi chỉ collagen duy trì được 8-12 tháng
Nâng mũi chỉ collagen duy trì được 8-12 tháng

Tuy nhiên, với những cơ địa không phù hợp, không tương thích với cơ thể. Thời gian duy trì có thể sẽ rút ngắn lại. Đây cũng chính là nhược điểm lớn nhất của phương pháp này. Vì vậy, nếu như bạn muốn sử dụng phương pháp này thì sẽ cấy chỉ định kỳ 8 tháng 1 lần.

Phương pháp không khuyến khích với những chị em trên 40 tuổi. Quá trình lão hóa của các sợi collagen và các tế bào ở độ tuổi này thường sẽ nhanh hơn do chúng đã mất đi độ liên kết vốn có. Điều này khiến cho sống mũi nhanh bị “xuống cấp” hơn so với những người trẻ tuổi.

NÂNG MŨI BẰNG CHỈ COLLAGEN Ở ĐÂU?

Để thực hiện nâng mũi bằng chỉ collagen, các bác sĩ phải tiến hành cấy từng sợi chỉ collagen một cách chuẩn xác và đảm bảo đúng kỹ thuật. Bất kể phương pháp thẩm mỹ. Khi được áp dụng phổ biến và rộng rãi đều đã được nghiên cứu dựa trên cơ sở khoa học. Đảm bảo mức độ an toàn với con người. Tuy nhiên, điều này chỉ đạt được khi được thực hiện ở những cơ sở uy tín, có trang thiết bị hiện đại,.. 

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế CCI là một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy. Và đang được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Tại đây, đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ với tay nghề cao. Trang thiết bị đạt chuẩn cùng sự tận tâm với khách hàng sẽ khiến cho bạn hài lòng. Chị em nên có sự tìm hiểu và lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín. Việc này sẽ đảm bảo được an toàn cho chính mình cũng như thực hiện được mong muốn làm đẹp.