NÂNG MŨI CHỈ COLLAGEN – ĐỈNH CAO TRONG CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI

Nâng mũi bằng chỉ collagen là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại và được các tín đồ làm đẹp vô cùng ưa chuộng. Với ưu điểm không sưng không đau, nhanh gọn. Phương pháp làm đẹp này đã nhanh chóng chiếm được tình cảm và trở thành một trong những phương pháp nâng mũi được áp dụng nhiều nhất mọi thời đại.

Vậy liệu phương pháp này có gì đặc biệt, có hiệu quả như những gì quảng cáo hay không? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

NÂNG MŨI BẰNG CHỈ COLLAGEN LÀ GÌ?

1. Khái niệm

Nâng mũi bằng chỉ collagen thuộc nhóm chỉnh sửa hình dáng mũi bằng chỉ không cần phẫu thuật. Bên cạnh đặc điểm không cần phẫu thuật, phương pháp này có tỷ lệ xâm lấn ít. Hiểu đơn giản rằng khách hàng chỉ cần phẫu thuật một đường rất nhỏ trên mũ Sau đó bác sĩ sẽ cấy chỉ vào lớp biểu bì da bằng dụng cụ tiêm chuyên dụng.

2. Nguyên lý hoạt động của sợi collagen

Sau khi cấy chỉ thành công, những sợi chỉ này sẽ thực hiện chức năng nâng cao sống mũi. Tiếp đến sẽ kéo vây collagen xung quanh mũi để làm căng vùng da bị chùng xuống. Các sợi collagen sẽ liên kết các tế bào để định hình sống mũi cao và hài hòa với tổng thể khuôn mặt

Nâng mũi bằng chỉ collagen diễn ra như thế nào?
Nâng mũi bằng chỉ collagen diễn ra như thế nào?

Sở dĩ phương pháp này có tên là nâng mũi chỉ collagen vì dựa theo công dụng làm tăng sinh hàm lượng collagen trong cơ thể. Khi chỉ tự tiêu ra sẽ kích thích tăng sinh các tế bào, mô bên trong cơ thể và làm trẻ hóa làn. Ngoài ra sẽ chống quá trình oxy hóa từ sâu bên trong, sáng và mịn da hơn rất nhiều

ƯU ĐIỂM MÀ PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BẰNG CHỈ COLLAGAN MANG LẠI

Dưới góc độ đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ và nhận xét từ phía khách hàng. Phương pháp làm đẹp này mang lại rất nhiều ưu điểm hơn cả mong đợi.

1.Chất liệu an toàn

– Chỉ được sử dụng để nâng mũi là chỉ collagen được làm từ chất liệu sinh học (POD) được dùng trong phẫu thuật tim mạch. Sợi chỉ này có khả năng tự tiêu và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe hay làn da. Hơn thế, phương pháp này giúp giải phóng collagen sau khi tự tiêu giúp làn da trở nên đẹp hơn. Tạo dáng mũi thanh cao như bạn hằng mong muốn.

Nâng mũi bằng chỉ collagen mang lại nhiều ưu điểm vượt trội
Nâng mũi bằng chỉ collagen mang lại nhiều ưu điểm vượt trội

2. Vẫn giữ trọn vẻ đẹp tự nhiên

– Bạn sẽ được sở hữu một dáng mũi cao phù hợp với gương mặt.

– Thon gọn tự nhiên cũng như mềm mại.

– Hoàn toàn không để lộ dấu vết can thiệp thẩm mỹ.

3. Không đau trong quá trình thực hiện

– Quá trình nâng mũi bằng chỉ collagen, bạn sẽ được thực hiện thủ thuật tiêm tê. Việc này sẽ giúp quá trình nâng mũi diễn ra nhẹ nhàng và tất nhiên bạn sẽ cảm thấy cực kì thoải mái. Thực tế sẽ chỉ có một vết rạch rất nhỏ trên mũi. Quá trình thực hiện cực kì nhanh chóng chỉ sau 45 phút.

4. Không mất thời gian nghỉ dưỡng

– Nâng mũi không cần nghỉ dưỡng. Có thể khó tin nhưng đó là sự thật. Khi thực hiện xong, bạn có thể về nhà ngay hoặc quay trở lại công việc bình thường. Tự tin với diện mạo mới mà không có dấu hiệu bầm tím, sưng đau như các phương pháp nâng mũi truyền thống.

CÓ NÊN NÂNG MŨI BẰNG CHỈ COLLAGEN HAY KHÔNG?

Với những ưu điểm vượt trội đã nêu ở trên, việc nâng mũi này sẽ phù hơp với những chị em muốn làm đẹp không phẫu thuật. Nếu như bạn là người có khả năng chịu đau thấp thì hãy tham khảo ngay phương pháp này. Thời gian thực hiện rất nhanh chóng hơn thế lại cực kì an toàn. So với các phương pháp truyền thống, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này tin chắc rằng sẽ khiến chị em phái đẹp vô cùng hài lòng.

NÂNG MŨI BẰNG CHỈ COLLAGEN DUY TRÌ TRONG BAO LÂU?

Nâng mũi bằng chỉ collagen duy trì từ 8-12 tháng
Nâng mũi bằng chỉ collagen duy trì từ 8-12 tháng

1. Hiệu quả từ 8-12 tháng

Khác với các phương pháp nâng mũi truyền thống như làm bằng sụn tai, sụn nhân tạo silicon sẽ duy trì được tối thiểu ít nhất 10 năm. Trái ngược thì đối với phương pháp này chỉ duy trì trong vòng được 8-12 tháng trong điều kiện tốt. Sau một thời gian, khi chỉ tự tiêu theo cơ chế đào thải của cơ thể thì cũng chính là lúc dáng mũi quay trở lại trạng thái nguyên bản ban đầu.

Tuy nhiên, với những cơ địa không phù hợp hay không tương thích với cơ thể thì thời gian duy trì có thể sẽ rút ngắn lại. Đây cũng chính là nhược điểm lớn nhất của phương pháp này. Vì vậy, nếu như bạn muốn sử dụng phương pháp này thì sẽ cấy chỉ định kỳ 8 tháng 1 lần.

2. Độ tuổi thích hợp

Phương pháp không khuyến khích với những chị em trên 40 tuổi. Quá trình lão hóa của các sợi collagen và các tế bào ở độ tuổi này thường sẽ nhanh hơn do chúng đã mất đi độ liên kết vốn có. Điều này khiến cho sống mũi nhanh bị “xuống cấp” hơn so với những người trẻ tuổi.

NÂNG MŨI BẰNG CHỈ COLLAGEN Ở ĐÂU?

Để thực hiện quá trình nâng mũi này, các bác sĩ phải tiến hành cấy từng sợi chỉ collagen một cách chuẩn xác và đảm bảo đúng kỹ thuật. Bất kể phương pháp thẩm mỹ khi được áp dụng phổ biến và rộng rãi đều đã được nghiên cứu dựa trên cơ sở khoa học. Đảm bảo mức độ an toàn với con người. Tuy nhiên, điều này chỉ đạt được khi được thực hiện ở những cơ sở uy tín cũng như có trang thiết bị hiện đại,.. 

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế CCI là một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy và đang được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Tại đây, đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ với tay nghề cao cùng trang thiết bị đạt chuẩn. Cùng sự tận tâm với khách hàng sẽ khiến cho bạn hài lòng. Chị em nên có sự tìm hiểu và lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo được an toàn cho chính mình cũng như thực hiện được mong muốn làm đẹp.