NÂNG MÔNG CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ HAY KHÔNG

Hiện nay có khá nhiều chị em phụ nữ buồn phiền, lo lắng vì kích thước vòng 3 không được như ý của mình. Nhỏ, lép, chảy xệ mất đi tính thẩm mỹ. Nhưng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì vòng 3 thì những tình trạng này hoàn toàn có thể cải thiện. Với phương pháp nâng mông, mọi khuyết điểm trên vòng 3 sẽ được loại  bỏ hoàn toàn. Tuy nhiên, nhiều chị em cũng tỏ ra băn khoăn không biết nâng mông có ảnh hưởng gì không? 

NÂNG CẤP VÒNG 3 CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?
Nâng cấp vòng 3 có ảnh hưởng gì hay không?

Để biết được nâng cấp vòng 3 có ảnh hưởng gì không? Trước hết cần hiểu rõ các phương pháp cũng như quy trình thực hiện phẫu thuật nâng mông hiện nay. 

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MÔNG AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Hiện nay, có 3 phương pháp nâng mông phổ biến: Nâng mông nội soi, nâng mông bằng mỡ tự thân. Và nâng cấp vòng 3 bằng phương pháp đệm mô Lipid tại Viện Thẩm Mỹ CCi

Nâng mông nội soi

Phương pháp nâng mông nội soi sử dụng công nghệ nội soi hiện đại trong việc cấy ghép túi độn mông vào khoang mông để vòng 3 đẹp tự nhiên. Đảm bảo an toàn và hiệu quả. Chất liệu túi độn là túi gel natrelle dạng nhám (Mỹ). Giúp giảm thiểu tỷ lệ khuếch tán gel. Chống biến chứng bao xơ và định hình tốt. Vết mổ nội soi được giấu khéo léo và không thể nhận biết được mông đã từng qua phẩu thuật.

NÂNG MÔNG ĐỘN TÚI
Nâng mông độn túi

Nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân không dùng túi. Không cần phẫu thuật cho mọi khách hàng có nhu cầu cải thiện vẻ đẹp của vòng 3. Giúp vòng 3 trở nên căng tròn và cân đối như mong muốn. Không còn tình trạng cặp mông nhỏ, lép, không cân hay chảy xệ.

Nâng mông đệm mô Lipid tại CCi

Đây được coi là một bước tiến vượt bậc, cột mốc quan trọng trong ngành nâng mông thẩm mỹ. Một phương pháp khắc phục hoàn toàn những lo lắng đối với các phương pháp truyền thống trước đây. Mô liên kết Lipid sau khi đệm tại vùng khuyết thiếu, vòng 3 sẽ được lấp đầy các vị trí lõm hóp một cách hoàn hảo. Vùng da mông được tăng cường độ ẩm trở nên căng mịn, trắng sáng. Không giống như phương pháp cấy mỡ tự thân, mô lipid có sức sống mãnh liệt với tỷ lệ 100% không hao hụt, tương thích mềm mại với lớp lipid dưới da của cơ thể người. Với đặc tính liên kết của Lipid giúp nắn chỉnh tạo hình dễ dàng, kiểu dáng trái tim ngược vòng 3 độc quyền tại Cci.

QUY TRÌNH NÂNG MÔNG

1. Nâng mông nội soi

Bước 1: Bác sĩ phẫu thuật rạch vết mổ khoảng 4cm tại rãnh gian mông

Bước 2: Bác sĩ sẽ bóc tách lớp mô dưới da và cơ mông sau đó đưa thiết bị nội soi vào

Bước 3: Qua màn hình nội soi, bác sĩ sẽ bóc tách chính xác khoang cơ chứa túi mông nhằm tránh tổn thương thần kinh, mạch máu.

Bước 4: vết mổ được khâu lại bằng chỉ tan.

2. Nâng mông bằng mỡ tự thân

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và cho tư vấn cụ thể trong trường hợp của khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, vệ vùng cho và nhận mỡ

Bước 3: Tiến hành lấy mỡ, xử lý và đưa vào vùng mông

Bước 4: Chăm sóc sau khi thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân

3. Nâng mông đệm mô Lipid

CHĂM SÓC VÒNG 3 SAU THỰC HIỆN
Chăm sóc vòng 3 sau thực hiện

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị cụ thể cho khách hàng.

Bước 2: Thực hiện thăm khám tổng quát.

Bước 3: Sát khuẩn và ủ tê

Bước 4: Thực hiện cấy Lipid đưa vào những vị trí cần khắc phục khuyết điểm.

Bước 5: Chăm sóc sau khi thực hiện.

NÂNG MÔNG CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ HAY KHÔNG?

Dựa vào phương pháp và quy trình nâng mông trên thì việc trả lời cho câu hỏi Nâng mông có ảnh hưởng gì không? hoàn toàn không khó. Những ưu điểm của 3 công nghệ nâng mông. Bên cạnh đó quy trình thực hiện với trang thiết bị hiện đại cùng tay nghề bác sĩ cao. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng nào.

– Việc sinh con sau này – Nâng mông có ảnh hưởng gì không? 

Phẫu thuật nâng mông không can thiệp vào ổ bụng và tử cung, buồng trứng nên không ảnh hưởng đến việc có thai hay sinh con sau này. Vì vậy, có thể yên tâm sử dụng công nghệ nâng mông mà không cần lo lắng nâng mông có ảnh hưởng gì không? 

– Về sức khỏe – Nâng mông có ảnh hưởng gì không? 

Chất liệu nâng mông nội soi là chất liệu sinh học dạng gel, có khả năng chịu lực cao nên không hề gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Nâng mông bằng mỡ tự thân càng an toàn vì chất liệu độn là từ mô mỡ của chính cơ thể. Đối với phương pháp làm đẹp tại CCi. Hợp chất Lipid tương tích với cơ thể tới 99,9% nên sẽ không có bất kì ảnh hưởng nào trong và sau quá trình thực hiện. 

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc Nâng mông có ảnh hưởng gì không?