NÂNG CẤP VÒNG 1 – LẤY LẠI SỰ TỰ TIN CHỈ TRONG 30 PHÚT

Với tốc độ phát triển của thị trường làm đẹp hiện nay thì dịch vụ nâng ngực không còn quá xa lạ với các tín đồ yêu cái đẹp. Sở hữu một vòng 1 căng tròn, nóng bỏng sẽ giúp chị em tăng thêm phần tự tin hơn rất nhiều. Vậy lựa chọn phương pháp nâng ngực nào? Hiệu quả ra sao hay cách chăm sóc sau khi nâng ngực như thế nào? Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Nâng ngực là gì?

Nâng ngực là giải pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách sử dụng túi độn. Hoặc mỡ tự thân lấy từ chính cơ thể bạn. Đây là 2 phương án hiện đại. Hoàn toàn được thông qua bởi các tổ chức y tế hàng đầu và chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Các phương pháp nâng ngực phổ biến

Nâng ngực bằng mỡ tự thân 

Đây là phương pháp làm đẹp 2 trong 1: vừa giảm mỡ vùng thừa vừa tăng mỡ vùng thiếu. Cụ thể, bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật từ bụng, đùi của bạn. Sau đó đưa mỡ qua hệ thống chiết lọc để chọn ra tế bào mỡ gốc. Từ đó tiêm trực tiếp vào vòng 1 của bạn nhằm cải thiện số đo vùng này một cách tự nhiên nhất. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì kích thước của ngực tăng lên đúng như mong muốn. Và hoàn toàn là của chính bạn mà không bị tác động bởi “vật thể lạ” nào. Tuy nhiên, phương pháp này có tác dụng ngắn hạn. Sau một thời gian mỡ sẽ tiêu dần đi.

Nâng ngực bằng túi độn

Túi độn đang là sự lựa chọn hàng đầu cho phái đẹp sử dụng phương pháp nâng cấp vòng 1
Túi độn đang là sự lựa chọn hàng đầu cho phái đẹp sử dụng phương pháp nâng cấp vòng 1

Nâng ngực bằng túi độn là một giải pháp hoàn hảo mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với nâng ngực bằng mỡ tự thân. Đây là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay trên thế giới. Cùng với kỹ thuật tiên tiến vượt trội và chất lượng túi ngực ngày càng được hoàn thiện sẽ mang tới cho bạn vòng 1 căng đầy hấp dẫn vĩnh viễn. 

Mỗi phương pháp có những ưu nhược điểm riêng, tùy vào từng tình trạng ngực hiện tại của bạn, bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định riêng biệt phù hợp nhất.

Lựa chọn vị trí vết mổ để nâng ngực được an toàn hơn.

Lựa chọn vị trí mổ để đặt túi đảm bảo an toàn cho khách hàng
Lựa chọn vị trí mổ để đặt túi đảm bảo an toàn cho khách hàng

Lựa chọn vị trí mổ để làm đường đi cho túi độn khá quan trọng. Thông thường có ba đường chính sau:

– Nếp gấp vú: Vị trí này thường được kết hợp với treo tuyến ngực sa trễ khi nâng ngực. Vết sẹo có thể được nhìn thấy khi bạn nằm ngửa.

– Xung quanh quầng vú: Vị trí này cũng khá dễ dàng cho việc nâng ngực, kết hợp với thu quầng vú nếu quầng vú bị giãn to, thâm sạm. Vết sẹo ẩn vào đường viền quầng vú.

– Nách: Đây chính là cách phổ biến nhất, được gọi là nâng ngực nội soi. Tránh được các nguy cơ đối với vú, vết sẹo dễ dàng được che đi bởi nách.

– Ngoài ra, nâng ngực có thể được tiến hành qua đường rốn, khi kết hợp với tạo hình thành bụng chuyển rốn. Tuy nhiên, vị trí này ít khi được lựa chọn.

Vị trí đặt túi độn

Thông thường có 2 vị trí đặt túi ngực cơ bản là:

– Bên dưới cơ ngực, nằm giữa mô vú và thành ngực.

– Bên dưới mô vú, trên cơ ngực.

– Ngoài ra, còn đặt ở giữa cơ ngực và mô vú.

Chất liệu túi ngực

Đây là yếu tố rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn sau khi nâng ngực.

Để nâng ngực an toàn, điều cần thiết là bạn nên nắm được loại túi ngực mà bác sĩ sẽ sử dụng cho bạn. Hiện nay, hầu hết các hãng sản xuất túi ngực lớn đều nhận được sự chấp thuận của Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) và sự khuyến nghị Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế. Bao gồm: Allergan Natrelle, Motiva, Mentor.

Chất liệu chủ yếu của túi nâng là gel silicon vô trùng. Chúng đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, chi tiết và tỉ mỉ trong nhiều năm, trên hàng chục nghìn khách hàng. FDA (Hoa Kỳ) kết luận rằng chúng không gây ra các vấn đề bao sơ ngực (mô liên kết), ung thư vú hoặc vấn đề sinh sản. Tính an toàn và hiệu quả lâu dài được đảm bảo tối đa.

Nâng ngực an toàn tại thẩm mỹ CCi

Phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một nghệ thuật làm đẹp. Vì vậy bác sĩ phẫu thuật cũng là một người nghệ sĩ. Để tìm được một bác sĩ lý tưởng thực hiện nâng ngực cho bạn, thẩm mỹ CCi sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo

– Bác sĩ là người có trình độ chuyên môn, trình độ về giải phẫu, về phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ.

– Bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại CCi có kinh nghiệm hơn 20 trong ngành thẩm mỹ.

– Bác sĩ là người có óc thẩm mĩ và đạo đức nghề nghiệp để không chỉ làm cho bạn đẹp, mà còn làm bạn cảm thấy yên tâm, hài lòng.

– Công nghệ cùng trang thiết bị hiện đại mang đẳng cấp quốc tế.

– Đội ngũ nhân viên điều dưỡng chăm sóc tận tình.

Những điều cần lưu ý trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực

Bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần để cảm thấy lạc quan và tin tưởng về ca phẫu thuật của mình. Bác sĩ có thể sẽ khuyên bạn làm những điều sau đây:

– Dừng hút thuốc, ít nhất là 7 ngày trước khi phẫu thuật, để thúc đẩy quá trình hồi phục tốt hơn.

– Tránh dùng aspirin, ibuprofen (Advil, Motrin), warfarin (Coumadin) và bất kỳ loại thuốc nào khác khiến máu khó đông.

– Bạn có thể cần chụp X-quang vú trước khi phẫu thuật.