KHÁCH HÀNG NÓI GÌ KHI ĐẾN VỚI CCi

Tọa lạc trên con phố trung tâm nổi tiếng về những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế CCi cùng sứ mệnh kiến tạo vẻ đẹp của người phụ nữ Việt cùng slogan “Giúp bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất”. Điều mà CCi luôn quan tâm và chú trọng đó chính là cảm nhận của khách hàng khi đến và sau khi thực hiện dịch vụ làm đẹp. Bởi trên hết, sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vinh hạnh đối với CCi. Vậy hãy cùng xem, khách hàng cảm nhận như thế nào về CCi nhé!

SỰ ÂN CẦN, ẤM ÁP

Đối với bất kì một khách hàng nào trước khi đến thăm khám và nghe tư vấn từ bác sĩ. Đều đã được trợ lý bác sĩ cũng như đội ngũ chăm sóc khách hàng tóm tắt về tình trạng đang gặp phải, giải thích về phương pháp sẽ thực hiện. Điều này giúp cho khách hàng đến thực hiện không còn cảm thấy hoang mang hay lo lắng. Tất cả khách hàng đến CCi đều mang trong mình tâm lý hết sức thoải mái, tự tin để đón nhận một diện mạo mới.

Chị Mai Trang, khách hàng thực hiện phương pháp đệm mô Lipid để nâng cấp vòng 3 tại CCi. Trước khi đến thực hiện thì chị Trang đã tìm hiểu khá là nhiều phương pháp. Tuy nhiên thì những phương pháp đó không đảm bảo sẽ giải quyết được những khuyết điểm trên vòng 3. Tìm đến CCi qua những hình ảnh thực tế, chị rất tin tưởng. Và lựa chọn CCi với mong muốn khắc phục được tình trạng vòng 3 của mình. 

Khách hàng Mai Trang sử dụng dịch vụ nâng mông đệm mô Lipid tại CCi
Khách hàng Mai Trang sử dụng dịch vụ nâng mông đệm mô Lipid tại CCi

Chị chia sẻ rằng với chúng tôi rằng bác sĩ làm rất mát tay nên chị không cảm thấy khó chịu hay đau gì cả và vô cùng thoải mái. Hiện tại chị đang thấy rất tự tin với diện mạo mới của vòng 3. Chị Trang muốn gửi lời cảm ơn đến CCi vì đã giúp chị lấy lại sự tự tin như ngày hôm nay.

SỰ NHIỆT HUYẾT TỪ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TẠI VIỆN THẨM MỸ CCi

Không chỉ đến từ đội ngũ điều dưỡng, chăm sóc khách hàng. Những người mặc áo blue trắng đang thực hiện sứ mệnh tại CCi. Mỗi khách hàng tới CCi đều được tiếp đón ân cần. được tư vấn liệu trình phù hợp và được chăm sóc ngay cả khi đã ra về. 

Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành thẩm mỹ và được đào tạo tại các nước đi đầu về làm đẹp. Mỗi ca thực hiện đều được đặt hết tâm huyết của y bác sĩ. Đó là làm sao khi khách hàng trở lại với diện mạo mới đều cảm thấy thật sự tự tin. Nếu như ví kết quả của khách hàng sau khi thực hiện là một bức tranh thì người làm bác sĩ chính là một người cầm cọ tuyệt vời. Tất cả đều đạt đến sự hài lòng, mãn nguyện trên cả những gì mong đợi.

Chị Ngọc Loan – vị khách hàng quen thuộc tại CCi. Mỗi năm chị đều đến với CCi trên 10 lần để thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại đây. Chị là một người rất cầu toàn và kĩ tính. Và khi đến với chúng tôi, chị đã bị chinh phục hoàn toàn bởi những gì CCi mang lại. Không chỉ tạo nên vẻ đẹp như chị hằng ao ước bấy lâu mà còn mang lại cho chị cảm giác nơi đây như ngôi nhà thứ 2. Ấm áp và tràn đầy sự nồng nhiệt.

Chị Ngọc Loan - khách hàng thân thiết của CCi
Chị Ngọc Loan – khách hàng thân thiết của CCi

VIỆN THẨM MỸ CCi – CHĂM SÓC, HẬU MÃI, TẬN TÂM

Để trở thành đơn vị thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội trong nhiều năm qua. Bên cạnh việc nỗ lực không ngừng để làm nên những dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo. Viện thẩm mỹ Quốc tế CCi có chính sách bảo hành kết quả thẩm mỹ sau phẫu thuật.

Dựa vào từng đặc điểm của các dịch vụ mà Viện thẩm mỹ Quốc tế CCi có những chính sách bảo hành khác nhau. Chính sách bảo hành của chúng tôi chính là đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tối ưu nhất. Và đây cũng chính là cầu nối để khách hàng với CCi ngày càng thân thiết hơn.

Chị Kiều Trang sử dụng dịch vụ nắn thẳng chân cong tại CCi
Chị Kiều Trang sử dụng dịch vụ nắn thẳng chân cong tại CCi

Phiếu bảo hành sẽ có đầy đủ các thông tin bảo hành cho dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng. Dựa trên quan điểm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tuyệt đối nhất. Khẳng định uy tín của CCi trong suốt quá trình hơn 6 năm hình thành và phát triển.

Đến với CCi để trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp đẳng cấp. An toàn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chế độ bảo hành dài hạn là lý do để hàng triệu khách hàng trên cả nước dành sự yêu mến cho thương hiệu thẩm mỹ CCi.