HÚT MỠ BẮP TAY, HÚT MỠ CÁNH TAY – GIẢI PHÁP THON GỌN ĐÔI TAY

Vùng bắp tay chứa nhiều mỡ sẽ là khuyết điểm lớn trên cơ thể phụ nữ. Không chỉ gây mất thẩm mỹ, nó còn là hạn chế khi chị em diện những bộ cánh ngắn. Phương pháp hút mỡ bắp tay sẽ khắc phục nhanh chóng tình trạng mỡ thừa ở phần này.

Hút mỡ bắp tay là gì?

Nhiều người vẫn nghĩ, mỡ cánh tay tồn tại không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Thực tế cho thấy, mỡ phần cánh tay khiến hoạt động bị hạn chế. Cơ thể bất cân xứng, tác nhân gây ra các căn bệnh khác.

Được biết, cánh tay là phần thường xuyên tích mỡ nhưng cũng là phần khó tiêu giảm nhất trên cơ thể. Trước đến nay, các phương pháp hút mỡ không có tác dụng khắc phục hiệu quả tình trạng này. Đó là lý do khiến nhiều người ngại ngùng khi mặ áo ngắn tay.

Giờ đây, công nghệ hút mỡ bắp tay đã ra đời mang lại niềm hy vọng mới.

Phần mỡ thừa dưới cánh tay
Mỡ phần cánh tay là nỗi ám ảnh của nhiều người

Loại bỏ mỡ phần cánh tay không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao, nó còn là bí quyết giúp chị em thêm tự tin, cơ thể thon gọn và ấn tượng hơn.

Quy trình hút mỡ bắp tay

Thăm khám: Khách hàng đến gặp trực tiếp bác sĩ để được xem xét mức độ mỡ thừa. Nhận tư vấn về kỹ thuật hút mỡ bắp tay. Dựa trên kết quả thăm khám, BS sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp hút mỡ bắp tay hiệu quả và phù hợp.

Kiểm tra sức khỏe: Sức khỏe là yếu tố quan trọng quyết định thành công của ca hút mỡ cánh tay. Xét nghiệm sức khỏe tổng quát để đảm bảo tính an toàn cho khách hàng khi thực hiện hút mỡ.

Đo vẽ vị trí mô mỡ cần loại bỏ: Khi đã xác định được lượng mỡ cần loại bỏ, BS sẽ tiến hành đo vẽ và khoanh vùng sẽ chích hút mỡ.

Hơn nữa tùy vào độ đàn hồi của da cũng như tình trạng sức khỏe của khách hàng, BS sẽ chỉ định vị trí hút mỡ cánh tay phù hợp.

Tiêm thuốc mê và cầm máu: Tiêm thuốc mê hay thuốc tê giúp khách hàng thoải mái và yên tâm bước vào ca phẫu thuật. Ngoài ra, BS sẽ bơm muối sinh lý hoặc epinephin, lidocain để cầm máu trong quá trình rút mỡ.

Tiến hành hút mỡ bắp tay: Sau khi gây tê, bác sĩ dùng máy Laser Lipo đưa ống hút vào cánh tay. Máy hóa lỏng mỡ và hút ra ngoài một bình chứa có sẵn. Ống hút siêu nhỏ 0,5-1cm nên hoàn toàn không để lại sẹo sau khi hút.

Lượng mỡ hút ra khỏi bắp tay phụ thuộc vào thể trạng và sức khỏe của từng khách hàng, để ngăn chặn nguy cơ xảy ra rủi ro.

Đóng kín vết mổ: Khi đã lấy hết phần mỡ dư thừa ra khỏi bắp tay, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khâu kín vết mổ. 

Tái khám: Tái khám và thực hiện chăm sóc đúng hướng dẫn của bác sĩ 

Ưu điểm hút mỡ bắp tay

+ Giúp cánh tay thon gọn, cân đối.

+ Loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng tới 98% không tổn hại tới vùng cơ, mạch máu.

+ Được Bộ Y tế, FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc chứng nhận an toàn cao

+ Hạn chế tác động, không gây đau đớn khi thực hiện.

+ Nhanh hồi phục, không để lại sẹo

Đối tượng và chi phí thực hiện hút mỡ bắp tay

+ Bắp tay to do mỡ tích tụ nhiều

+ Khách hàng từ 18 tuổi trở lên

+ Những người khát khao có được cánh tay thon gọn.

Mỡ bắp tay tích tụ rất khó loại bỏ
Phần cánh tay tích tụ mô mỡ lâu năm khó loại bỏ

Hút mỡ bắp tay an toàn tại Thẩm mỹ viện quốc tế Cci

Thẩm mỹ viện quốc tế Cci là thương hiệu uy tín top đầu thị trường làm đẹp Việt Nam. Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, Cci đã luôn cập nhật xu hướng, đón đầu những công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Phương pháp hút mỡ bắp tay, phương pháp hút mỡ đùi, hút mỡ xoài lưng và hút mỡ tạo hình thành bụng. Phương pháp này được Thẩm mỹ quốc tế Cci ứng dụng theo công nghệ chuẩn Hoa Kỳ. Đây là phương pháp phù hợp với những KH có cánh tay to & những vùng mỡ thừa khó giảm được khắc phục hiệu quả.

Kết quả sau khi hút mỡ cánh tay
Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ bắp tay

Các khách hàng lựa chọn hút mỡ bắp tay tại Thẩm mỹ quốc tế Cci đều hài lòng. Đây chính là động lực lớn để Thẩm mỹ quốc tế Cci cố gắng nhiều hơn nữa trong hành trình hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình.

Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ bắp tay
Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ bắp tay
Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ bắp tay tại CCI
Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ bắp tay