HỎI ĐÁP VỀ NÂNG MÔNG ĐỆM MÔ LIPID CÙNG CHUYÊN GIA

Nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ tạo đường nét cơ thể tập trung vào vùng mông ngày càng tăng. Đặc biệt khi kỹ thuật công nghệ ngày càng tiên tiến. Nhu cầu thẩm mỹ không dao kéo phẫu thuật ngày càng tăng. Kỹ thuật nâng mông đệm mô Lipid càng được ưa chuộng. Nâng mông đệm mô Lipid được chứng minh là an toàn từ FDA và KFDA

1. Nâng mông đệm mô Lipid là gì?

Mông là một vùng quan trọng trong cơ thể. Mông được cấu thành bởi các cơ và đặc biệt có nhiều mạch máu. Cấu trúc mông bao gồm: Các cơ chính là cơ mông lớn (gluteus maximus), cơ mông vừa (gluteus medius) và cơ mông bé (gluteus minimus).

Về thẩm mỹ, vùng mông săn chắc căng tròn sẽ giúp chị em phụ nữ tự tin hơn. Đặc biệt là khi diện đồ đặc biệt là đồ bó hoặc đồ bơi. Một vòng 3 đẹp giúp chị em tự tin diện đồ khoe đường cong mềm mại.

Ngoài ra, việc tăng kích thước vòng 3 sẽ giúp chị em gây chú ý đối với người khác giới. Đồng thời làm tăng cảm giác thăng hoa trong chuyện chăn gối,… Đó là lý do nhiều chị em tìm đến thẩm mỹ nâng mông.

Nâng mông là một phương pháp thẩm mỹ nhằm tạo hình và tăng kích thước cho vùng mông. Hiện nay, có nhiều phương pháp nâng mông như: Tập các bài tập nâng mông, nâng mông bằng mỡ tự thân, nâng mông bằng túi độn,…

Tuy nhiên, với chị em có vòng 3 quá lép hoặc rất gầy do đó không đủ mỡ để hút cho phẫu thuật nâng mông bằng tự thân. Trong trường hợp này, nâng mông bằng phương pháp đệm mô Lipid là phù hợp nhất cho chị em.

Nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại, phương pháp nâng mông đệm mô Lipid là bước tiến vượt bậc. Đây cột mốc quan trọng trong ngành nâng mông thẩm mỹ.

Một phương pháp khắc phục hoàn toàn những lo lắng đối với các phương pháp truyền thống trước đây. Mô liên kết Lipid sau khi đệm tại vùng khuyết thiếu vòng 3 sẽ lấp đầy các vị trí lõm hóp, tăng size vòng 3 một cách hoàn hảo.

Khách hàng thực hiện nâng mông đệm mô Lipid tại Cci
Khách hàng thực hiện nâng mông đệm mô Lipid tại Cci

2. Quy trình nâng mông đệm mô Lipid tại Viện thẩm mỹ quốc tế Cci?

Trước khi phẫu thuật nâng mông đệm mô Lipid, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn lựa chọn thể tích Lipid phù hợp. Bác sĩ thống nhất với bệnh nhân về phương án thực hiện. Đồng thời, bệnh nhân sẽ được làm một số xét nghiệm tổng quát để đảm bảo tình trạng sức khỏe của bệnh nhân ổn định.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ Cci

Khách hàng được bác sĩ thăm khám lâm sàng để xác định tình trạng các khoảng hóp thiếu hụt vòng 3

Bước 2: Lên phác đồ điều trị cho từng khách hàng tại Cci

Khách hàng được chẩn đoán chính xác về tình trạng thiếu hụt các mô cơ, độ chùng nhão xệ vòng 3. Bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ chính xác và hiệu quả nhất cho từng khách hàng.

Bước 3: Tiến hành kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện.

Bước 4 : Làm sạch da, sát khuẩn đảm bảo vô trùng, gây tê

Bước 5: Tiến hành cấy mô liên kết Lipid

Mô Lipid được cấy dưới da tại tầng trung bì, lấp đầy vị trí lõm hóp và thiếu hụt, căng bóng bề mặt da, tạo dáng mông trái tim ngược. HA bổ sung collagen thiếu hụt, nối các liên kết đứt gãy, tăng độ đàn hồi, nâng cao cơ mông chùng chảy xệ, nuôi dưỡng làn da vòng 3 chắc khỏe từ sâu bên trong, sáng mịn ngay lập tức.

Bác sĩ Cci thực hiện nâng mông đệm mô Lipid cho khách hàng
Bác sĩ Cci thực hiện nâng mông đệm mô Lipid cho khách hàng

Bước 6: Chạy máy xúc tác công nghệ cao Exilic

Sau khi thực hiện nâng mông, khách hàng tại Cci được sử dụng máy xúc tác công nghệ cao Exilic có tác dụng săn cơ, kích thích tăng trưởng mô đệm lipid tăng sinh gấp 200 lần, căng đầy 80% ngay sau khi thực hiện, 1 tuần là đẹp hoàn hảo

Chăm sóc sau khi nâng mông đệm mô Lipid
Chăm sóc sau khi nâng mông đệm mô Lipid

Bước 7: Chăm sóc, dặn dò khách hàng ra về

3. Chăm sóc sau nâng mông đệm mô Lipid

Chăm sóc hậu phẫu góp phần vào kết quả mỹ mãn của quá trình nâng mông đệm mô Lipid. Một số lưu ý bao gồm:

  • .Giữ vệ sinh khu vực thực hiện mông đệm mô Lipid.
  • Tái khám và kiểm tra độ vào form sau 1 tuần.
  • Bệnh nhân phải tránh ngồi quá 3 tiếng trong 1 ngày( trong tuần đầu tiên) và nên ngủ ở tư thế nằm sấp hoặc nằm nghiêng vị trí trong 1  tuần đầu.
  • Bệnh nhân có thể tập thể dục hoặc vận động mạnh sau 2 tuần đầu.
  • Tránh xông hơi ở nhiệt độ cao
  • Chế độ ăn uống: Không ăn những thực phẩm như hải sản, thịt bò, xôi nếp,… và tránh không sử dụng rượu, bia và các chất kích thích,… để vết thương nhanh lành, không để lại sẹo.

4. Nâng mông đệm mô Lipid có an toàn không?

Lipid được tách chiết và tổng hợp từ cấu trúc Omega Lipid cá hồi đắt đỏ. Với đặc tính cấu trúc mô liên kết tương tự như mô lipid dưới da, sau khi cấy tại tầng lipid tự thân, mô liên kết Lipid này sẽ tương thích và phát triển mạnh mẽ.

Thay vì tách lấy phần mỡ tự thân với sức sống yếu ớt, mô liên kết Lipid đã hoàn toàn thành công trong việc sinh tồn vĩnh viễn sau khi được đệm vào cơ thể người.Thành phần Lipid: Mô Lipid Thành phần chủ yếu bao gồm Triglycerid và Phospholipid. 

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mông đệm mô Lipid tại Cci
Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mông đệm mô Lipid tại Cci

5. So sánh nâng mông đệm mô Lipid với nâng mông bằng túi độn và nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự thân

Có thể bạn đã nghe nhiều đến phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân. Đây là lấy chính mỡ của cơ thể mình xử lý và cấy ngược lại vào vùng mông lõm hóp. Tuy nhiên, điểm yếu của phương pháp này là tỷ lệ mỡ sống thấp thời gian giữ mỡ chỉ từ 6-12 tháng.

Nâng mông bằng túi độn

Sử dụng túi độn với kích thước phù hợp độn dưới lớp cơ mông. Ưu điểm là có thể giữ được thời gian dài và cải thiện kích thước rõ rệt. Tuy nhiên, điểm yếu của phương pháp này là bao xơ, biến chứng và dáng mông không tự nhiên, lõm hai bên không cải thiện.

Nâng mông đệm mô Lipid

Đây là bước tiến vượt bậc, cột mốc quan trọng trong ngành nâng mông thẩm mỹ. Phương pháp này khắc phục hoàn toàn những lo lắng đối với các phương pháp truyền thống trước đây.

Mô liên kết Lipid sau khi đệm tại vùng khuyết thiếu vòng 3 sẽ lấp đầy các vị trí lõm hóp một cách hoàn hảo. Vùng da mông được tăng cường độ ẩm trở nên mỡ màng trắng sáng.

Không giống như phương pháp cấy mỡ tự thân, mô lipid có sức sống mãnh liệt. 100% không hao hụt. Mô lipid tương thích mềm mại với lớp lipid dưới da của cơ thể người duy trì từ 5 – 8 năm.

Khách hàng thực hiện nâng mông đệm mô Lipid tại Cci
Khách hàng thực hiện nâng mông đệm mô Lipid tại Cci