HẬU NÂNG CẤP VÒNG 3 VÀ CÁCH CHĂM SÓC – BẠN ĐÃ BIẾT?

Sau khi đã sở hữu một bờ mông quyến rũ, nóng bỏng đúng như mong muốn tại Thẩm Mỹ CCi thì việc chăm sóc vòng 3 tại nhà sau khi nâng cấp cũng là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết mà bất kì chị em nào cũng nên lưu ý. CCi gửi tới bạn cách chăm sóc, cùng đọc và thực hiện ngay thôi nào!

Ngay sau khi nâng cấp vòng 3

Các vị trí trước đó bác sĩ sử dụng để thực hiện nâng cấp cho khách hàng sẽ được thoa lớp thuốc kháng vô khuẩn và băng bằng băng dán chuyên dụng. Việc này giúp đảm bảo vết thương không hở và mau lành hơn rất nhiều.

Khi thuốc tê đã hết, bạn có thể cảm thấy hơi đau hoặc sưng nề lên một chút. Đừng lo lắng bạn nhé vì đây là biểu hiện hết sức bình thường khi vùng da bị một tác động nhỏ. Bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau theo chỉnh định của bác sĩ. Việc sưng đau này chỉ kéo dài từ 1-3 ngày.

Khung thời gian hồi phục sau khi nâng mông

Điều quan trọng là bạn nên tuân thủ tất cả các hướng dẫn chăm sóc sau khi thực hiện nâng cấp vòng 3 do bác sĩ của bạn yêu cầu. Điều này bao gồm những hướng dẫn về: sử dụng quần áo như như thế nào, chăm sóc vết thương ra sao và cách sử dụng thuốc theo toa, mức độ. Bên cạnh đó là các hoạt động an toàn trong quá trình hồi phục cũng các triệu chứng thông thường sau khi thực hiện hay gặp phải. 

Chăm sóc vòng 3 sau hậu phẫu là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.
Chăm sóc vòng 3 sau hậu phẫu là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người mà thời gian phục hồi nhanh hay chậm là hoàn toàn khác nhau. 

Đối với các tiểu phẫu hay phẫu thuật ở vùng mông, thời gian hồi phục thường hơi dài và mức độ đau đớn hơn nhiều các vùng khác trên cơ thể. Vùng mông được sử dụng cho các hoạt động như đi bộ, chạy hay ngồi, đứng. Khi tác động lên bó cơ có trong mông sẽ tạo cho bạn cảm giác hơi đau nhức.

Chăm sóc sau khi thực hiện nâng cấp vòng 3

Uống đủ nước sẽ giúp cơ thể sau khi thực hiện cảm thấy thoải mái hơn.
Uống đủ nước sẽ giúp cơ thể sau khi thực hiện cảm thấy thoải mái hơn.

Chăm sóc hậu phẫu góp phần vào kết quả mỹ mãn của cuộc phẫu thuật nâng cấp vòng 3. Một số lưu ý sau đây sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn nhiều đó:

  • Chăm sóc vết thương theo đúng chỉ dẫn của điều dưỡng.
  • Uống thuốc đầy đủ theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Tái khám và massage vòng 3 tại Thẩm mỹ CCi sau 1 tuần.
  • Bạn có thể tập thể dục nhẹ nhàng sau 7 ngày.
  • Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày, uống được nhiều hơn càng tốt.
  • Chế độ ăn uống: Không ăn những thực phẩm như hảo sản, thịt bò, xôi nếp, rau muống,… và tuyệt đối không được sử dụng rượu, bia hoặc chất kích thích,.. để vết thương nhanh lành và không để lại sẹo.
Squat là một bài tập chị em nên kết hợp tập luyện sau khi nâng cấp vòng 3.
Squat là một bài tập chị em nên kết hợp tập luyện sau khi nâng cấp vòng 3.

Nâng cấp vòng 3 tại thẩm mỹ CCI – Hiệu quả dài lâu. 

Khách hàng phải “bảo trì” lại sau 3-4 năm khi sử dụng các phương pháp nâng mông truyền thống thôi. Nhưng đối với phương pháp nâng mông độc quyền tại Cci, hiệu quả lên tới 10 năm. Lấy lại sự quyến rũ chỉ trong 60 phút và tự tin lên tới 10 năm. Quả là một mức đầu tư xứng đáng cho những người yêu cái đẹp.

Phương pháp nâng mông đệm mô Lipid luôn là một trong những dịch vụ được quan tâm hàng đầu tại Viện Thẩm Mỹ Cci Beauty Center. Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng phương pháp này đã không khỏi ngạc nhiên và rất hài lòng. Đây cũng chính là niềm vui, là nguồn động lực để đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tại Cci không ngừng phát triển và hoàn thiện chuyên môn.