HÀNH TRÌNH TRẺ HOÁ BÀN TAY GÂN GUỐC CỦA CHÀNG HOT BOY HÀ THÀNH

Nhắc tới làm đẹp, chúng ta thường nghĩ ngay tới việc chỉ phụ nữ mới làm đẹp. Nhưng ở thời đại mà ưu thế từ cái đẹp mang lại không thể chối bỏ. Thì việc các đấng mày râu cũng tìm đến làm đẹp để khiến bản thân trở nên tự tin hơn đã không còn quá xa lạ. Phan Tùng cũng là một trong số đó. Hãy cùng tìm hiểu lý do chàng Hot boy Hà Thành lựa chọn thẩm mỹ để trẻ hoá bàn tay gân guốc của mình trong bài viết dưới đây nhé!

Chân dung Phan Tùng

TỰ TI XẤU HỔ ĐẾN TỪ ĐÔI BÀN TAY GÂN GUỐC

1. Lý do Phan Tùng quyết định trẻ hoá bàn tay gân guốc của mình

Là một chàng trai còn rất trẻ Tùng sở hữu ngoại hình bảnh bao, đẹp trai. Tuy nhiên bạn lại có đôi tay gầy gò gân guốc. Tỉ lệ nghịch với vẻ ngoài sáng sủa của mình. Tùng chia sẻ: Từ cấp hai em đã cảm thấy xấu hổ với bàn tay gân guốc của mình rồi, bạn bè vẫn hay bảo đàn ông con trai phải gân guốc mới cứng cỏi. Nhưng mà bàn tay của em không chỉ gân guốc mà còn rất nhăn nheo, nhìn như tay người già vậy.

2. Cơ duyên với thẩm mỹ viện quốc tế Cci

Sau khi ý thức được bàn tay ảnh hưởng cực kì lớn tới sự tự tin cũng như công việc của mình em mới nghiêm túc tìm kiếm giải pháp để cải thiện. Trước đây em cũng chỉ dừng lại ở việc bôi kem dưỡng da tay, tuy nhiên chỉ giải quyết được ở thời điểm đó và giúp bàn tay em mềm mại hơn thôi, sau đó thì đâu lại vào đó. Cách đây khoảng 1 tháng thì em được bạn gửi cho video livestream của viện thẩm mỹ quốc tế Cci. Em thực sự bất ngờ về phương pháp cấy Lipid mỡ non trẻ hoá bàn tay tại đây. Sau một thời gian dài tìm hiểu thì em đã thực sự bị thuyết phục bởi sự ưu việt của phương pháp này đem lại. 

CÔNG NGHỆ ƯU VIỆT ĐƯỢC CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TỪ HÀN QUỐC

Theo tìm hiểu thì em biết được Cấy Lipid mỡ non trẻ hoá bàn tay được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Phương pháp này không can thiệp không xâm lấn rất phù hợp với tiêu chí ban đầu em đưa ra. Và điều đặc biệt nhất khiến em quyết định thực hiện trẻ hoá bàn tay đó chính là hiệu quả của phương pháp đem lại. Phải nói là quá xuất sắc, làm xong em thấy phải cải thiện ngay tới 90%. Các vết nhăn nheo gân guốc trước đây của em hoàn toàn biến mất. Trong quá trình bác sĩ thực hiện thì không đau đớn, em chỉ cảm thấy châm chích nhẹ lúc bác sĩ tiêm tê, sau đó thì hoàn toàn thoải mái.

Kết quả vượt trội ngay sau khi thực hiện cấy Lipid mỡ non trẻ hoá tay của Tùng

TRÊN CẢ HÀI LÒNG SAU KHI ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TẠI CCI

  1. Thái độ của đội ngũ nhân viên và bác sĩ xứng đáng điểm 10.

Mặc dù là con trai nhưng em lại cực kỳ kỹ tính. Đến với Cci với tâm thế là tìm hiểu trước nếu ok mới làm. Em thắc mắc rất nhiều về phương pháp nhưng đội ngũ nhân viên và Bác Sĩ của Cci vẫn rất vui vẻ và giải đáp cho em rất kỹ lưỡng. Em đã bị đánh gục bởi sự gần gũi và thái độ làm việc chuyên nghiệp tại đây.

2. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Khi quyết định đi làm đẹp, vấn đề em quan tâm nhất đó chính là tay nghề bác sĩ. Bởi công nghệ có tốt đến đâu mà tay nghề bác sĩ không ổn thì cũng không hiệu quả. Em từng đi tư vấn tại những cơ sở khác nhưng không có bác sĩ đâu. Chỉ có một bạn tư vấn sau đó kỹ thuật viên sẽ là người thực hiện dịch vụ. Nên em quyết định đi về luôn. Cho tới khi tới Cci và được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa tư vấn cực kỳ chi tiết về phương pháp cấy Lipid mỡ non trẻ hoá bàn tay. Giúp em hiểu sâu về phương pháp và yên tâm hơn khi trải nghiệm dịch vụ này.

3. Chăm sóc khách hàng nhiệt tình

Sau khi thực hiện trẻ hoá bàn tay của mình tại Cci. Ngoài việc cực kỳ ưng ý với diện mạo mới của bàn tay. Thì một điều khiến em cực kỳ hài lòng đó là sự tận tâm chăm sóc sau khi về nhà của các chị điều dưỡng. Từ hôm làm dịch vụ cho đến nay là 2 tuần. Hầu như ngày nào các chị cũng liên hệ hỏi han. Và dặn dò em cách chăm sóc tại ngày để kết quả cải thiện được tốt nhất. 

 

Đó là những gì mà em đã được trải nghiệm khi đi làm đẹp tại thẩm mỹ viện Cci với dịch vụ trẻ hoá bàn tay. Em hi vọng với những chia sẻ thật lòng của mình. Sẽ giúp cho mọi người có thêm được kinh nghiệm để lựa chọn những cơ sở uy tín để làm đẹp. Giống như em đã chọn được Cci trong muôn vàn các thẩm mỹ khác. Một lần nữa em xin gửi lời cảm ơn tới đội ngũ bác sĩ, tư vấn và điều dưỡng tại thẩm mỹ Cci!