GIẢI CỨU ĐÔI TAY LÃO HOÁ THẦN TỐC NHỜ G-LIGHT ULTHERAPY

Đôi bàn tay còn được xem là khuôn mặt thứ hai của người phụ nữ. Người ta thường nói, muốn biết người phụ nữ mệnh sướng hay khổ hãy nhìn vào đôi tay. Phụ nữ mà sở hữu bàn tay đầy đặn, mềm mại ắt sẽ sống sung túc và gặp nhiều may mắn. Và ngược lại, phụ nữ sở hữu bàn tay gầy gò gân guốc sẽ có mệnh vất vả hơn. Thực tế không thể chứng minh điều đó là đúng. Nhưng việc sở hữu đôi tay đầy đặn trẻ trung là ao ước của tất cả chị em phụ nữ. G-Light Ultherapy ra đời giúp chị em lấy lại tuổi xuân cho đôi tay của mình chỉ sau một lần thực hiện trẻ hóa bàn tay duy nhất!

DA BÀN TAY CŨNG CẦN ĐƯỢC CHĂM SÓC VÀ TRẺ HÓA NHƯ GƯƠNG MẶT

Sau 25 tuổi, làn da của con người sẽ bước vào quá trình lão hoá, da tay cũng không ngoại lệ. Đôi tay là nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, bụi bẩn, hóa chất… nên làn da tay là nơi diễn ra quá trình lão hoá nhanh và sớm nhất. Đặc biệt hầu hết chị em phụ nữ đều bỏ qua mất việc chăm sóc cho đôi tay của mình… Chính vì vậy, trẻ hóa da tay là phương pháp giúp lấy lại sự tự tin cho chị em.

Công nghệ trẻ hóa da tay G-Light Ultherapy độc quyền tại Cci. Giúp sản sinh collagen và elastin giúp cho làn da tay trở nên săn chắc, mịn màng hơn. Đồng thời giúp ngăn ngừa, trì hoãn lão hóa và sự xuất hiện của nếp nhăn.

CÔNG NGHỆ TRẺ HOÁ TAY G-LIGHT ULTHERAPY KHÔNG PHẪU THUẬT

G-Light Ultherapy trẻ hoá bàn tay là gì?

Đi đầu trong xu hướng trẻ hoá da không phẫu thuật hiện nay. Công nghệ G-Light Ultherapy hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng sóng siêu âm hội tụ, giúp tăng sinh collagen và elastin giúp trẻ hoá xoá nhăn rõ rệt chỉ sau 1 lần thực hiện. Bên cạnh đó công nghệ cấp ẩm cho đôi tay ngậm nước bằng kỹ thuật điện di tinh chất Gold Nano. Kết hợp với công nghệ chiếu ánh sáng sinh học Bio Light, giúp se khít bề mặt giúp khoá ẩm giữ nước. Đồng thời ngăn chặn sự thất thoát tinh chất vàng Nano.

Khách hàng thực hiện trẻ hóa bàn tay tại CCi
Khách hàng thực hiện trẻ hóa bàn tay tại CCi

Thực hiện trẻ hóa bàn tay một lần duy nhất, không cần nghỉ dưỡng

Chỉ sau khoảng thời gian 60 phút thực hiện trẻ hoá công nghệ cao. Bạn đã có ngay đôi tay mịn màng, tươi trẻ. Sau khi thực hiện, bạn cũng có thể trở về nhà ngay và cũng không mất thời gian để phục hồi hay nghỉ dưỡng.

An toàn và nhanh chóng

Công nghệ  trẻ hóa bàn tay bằng G-Light Ultherapy là phương pháp không cần đụng chạm dao ké, không can thiệp, không xâm lấn. Được Bộ Y tế chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn đối với người sử dụng, cam kết  không gây biến chứng hay tác dụng phụ nào cho cơ thể.

Cải thiện khuyết điểm đôi tay hoàn hảo

Loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm trên đôi bàn tay. Rũ bỏ đôi bàn tay gầy gò, nhăn nheo, gân guốc khiến bạn già đi cả chục tuổi. Viện Thẩm Mỹ CCi đã giúp hàng trăm khách hàng tự tin cùng đôi tay đẹp mĩ mãn.