Đội ngũ bác sĩ

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ - CƠ SỞ VẬT CHẤT

Với mong muốn mang tới cơ hội làm đẹp, thay đổi sắc vóc ngoạn mục, an toàn và hiệu quả cho khách hàng, đội ngũ bác sĩ của viện thẩm mỹ quốc tế Cci đã và đang dành trọn tâm huyết để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ với các phương pháp làm đẹp tiên tiến bậc nhất, thẩm mỹ quốc tế Cci luôn có những đòi hỏi khắt khe ở đội ngũ bác sĩ về trình độ chuyên môn, kỹ thuật và bề dày kinh nghiệm thực hành. 

Chúng tôi luôn chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trong từng lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa và thẩm mỹ ngoại khoa. 

Tại viện thẩm mỹ quốc tế Cci, bác sĩ không chỉ có trách nhiệm mang tới kết quả làm đẹp như mong đợi của khách hàng, mà còn phải đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, có thể đánh giá được mọi nguy cơ, rủi ro cho từng ca dịch vụ trước khi thực hiện.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CCI – TAY NGHỀ CAO, CHUYÊN MÔN SÂU, VỮNG VÀNG “TÂM” – “TÍN”

 

1. Bác sĩ tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ hành nghề, có nền tảng kiến thức vững chắc

100% bác sĩ tại Viện thẩm mỹ quốc tế Cci đều tốt nghiệp tại các trường đại học Y dược danh tiếng trong và ngoài nước. 

2. Bác sĩ có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đã thực hiện trên 500 ca khách hàng  

Với Cci, bằng cấp không nói lên tất cả. Một trong những điều kiện bắt buộc để gia nhập đội ngũ bác sĩ Cci chính là kinh nghiệm thực hành. Sự thuần thục trong tay nghề là một yếu tố vô cùng quan trọng để mang tới những ca trị liệu, phẫu thuật thành công.

3. Bác sĩ có đạo đức nghề nghiệp, thấu hiểu tâm lý khách hàng

 Bác sĩ Cci luôn chăm chút từng trải nghiệm nhỏ nhất của mỗi khách hàng. Thấu hiểu mong muốn cải thiện những khuyết điểm cơ thể và nỗi lo sợ rủi ro, hệ lụy sau thẩm mỹ của khách hàng, trước khi tiến hành dịch vụ, bác sĩ luôn dành thời gian tư vấn cụ thể, rõ ràng, chuẩn bị thể chất và tinh thần tốt nhất cho khách hàng để đảm bảo ca điều trị diễn ra luôn suôn sẻ. 

4. Bác sĩ liên tục cập nhật, nâng cao tay nghề 

Bác sĩ Cci được yêu cầu thường xuyên tham gia các khóa học chuyên môn, cập nhật kiến thức, tham gia định kỳ các khóa nâng cao tay nghề. Nhờ vậy, bác sĩ Cci luôn tự tin trước các phương pháp làm đẹp hiện đại được cập nhật từ các quốc gia tiên tiến nhất.

Tất cả các khách hàng tới với Viện thẩm mỹ CCi đều được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ, được đưa phác đồ điều trị chuyên biệt.

Nếu bạn đang mong muốn khắc phục các khuyết điểm trên cơ thể và sở hữu thân hình quyến rũ, nóng bỏng, hãy đặt lịch hẹn với bác sĩ CCi qua hotline: 07.888.69333.

Trả lời