CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ CCI

Tọa lạc giữa thủ đô hoa lệ. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế CCi là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng trên khắp vùng miền đất nước “chọn mặt gửi vàng” để sở hữu ngoại hình hoàn hảo nhất.

Để có được sự thành công như ngày hôm nay. CCi đã nỗ lực không ngừng để phát triển nguồn nhân lực cả về chất và lượng. Về hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại. Và cả sự kết nối hài hòa và tri ân khách hàng… Trong đó hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tối ưu là vấn đề tiên quyết dẫn đến sự thành công của quá trình thẩm mỹ.

Địa chỉ làm đẹp số 1 Việt Nam
Địa chỉ làm đẹp số 1 Việt Nam

Cơ sở vật chất là một trong những yếu tố tiên quyết hàng đầu làm nên chất lượng dịch vụ. Khi tay nghề bác sĩ giỏi kết hợp với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Bên cạnh đó là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tối ưu. Chắc chắn chất lượng dịch vụ sẽ chạm ngưỡng hoàn hảo – chinh phục niềm tin của mọi khách hàng.

Với phương châm đưa CCi trở thành một địa chỉ tin cậy, số 1 Việt Nam về thẩm mỹ và hoàn thành sứ mệnh đúng như những gì mà slogan đề cập đến “Giúp bạn tìm thấy phiên bản hoàn hảo nhất”, viện thẩm mỹ CCi đã trang bị cho mình những trang thiết bị hiện đại nhất nhằm đưa chất lượng dịch vụ lên hàng đầu bởi “ sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực và vinh hạnh nhất của chúng tôi.

Công nghệ hiện đại mang đẳng cấp quốc tế

Các loại máy móc nhập khẩu chuẩn quốc tế từ các nước phát triển như Mỹ, Anh, Hàn … với mức độ an toàn tuyệt đối, tính năng hoạt động cao giúp cho quá trình thẩm mỹ thành công hơn mong đợi.

Trang thiết bị hiện đại
Trang thiết bị hiện đại

Đội ngũ y bác sĩ

Đội ngũ y bác sĩ với đầy đủ chứng nhận hành nghề
Đội ngũ y bác sĩ với đầy đủ chứng nhận hành nghề

Với sự đồng hành làm nên uy tín, chất lượng của Thẩm Mỹ Viện CCi ngoài hệ thống cơ sở vật chất hiện đại không thể không nói đến đội ngũ bác sĩ chuyên ngành cao được đào tạo bài bản từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Đây chính là hai yếu tố chủ chốt quyết định thương hiệu cho CCi, cùng CCi hoàn thành sứ mệnh “Giúp bạn tìm thấy phiên bản hoàn hảo nhất”.

Đến với CCi để bạn hoàn chỉnh khuôn mặt, vóc dáng của mình là một lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi sẽ chắp cánh cho những ước mơ của bạn bay xa hơn bằng cách hoàn thiện cho bạn một vẻ đẹp tổng thể, một khởi nguồn đầy tự tin.