CÓ NÊN THẨM MỸ VÙNG KÍN HAY KHÔNG?

Thẩm mỹ vùng kín sẽ mang lại cho chị em sự cải thiện chức năng co thắt âm đạo. Cải thiện thẩm mỹ cho bề ngoài của vùng kín quyến rũ hơn, gọn đẹp hơn. Nhờ vậy chị em tự tin hơn và hạnh phúc hơn. Các chị em hay băn khoăn liệu có nên thẩm mỹ vùng kín hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu thêm vấn đề thẩm mỹ vùng kín qua bài viết này.

Thẩm mỹ vùng kín ngày một được phụ nữ chú trọng hơn
Thẩm mỹ vùng kín ngày một được phụ nữ chú trọng hơn

THẨM MỸ VÙNG KÍN LÀ GÌ?

Thẩm mỹ vùng kín là phẫu thuật tạo hình nhằm khôi phục lại hình dáng, kích thước của tầng sinh môn và ống âm đạo, thu hẹp môi lớn, môi bé… Phương pháp này sẽ giúp vùng kín trẻ hóa toàn diện, lấy lại vẻ đẹp vốn có ban đầu.

THẨM MỸ VÙNG KÍN DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vùng kín nói chung là phẫu thuật nhỏ. Mức độ can thiệp chủ yếu ở lớp da và cơ âm đạo. Nhưng đòi hỏi sự tinh tế cao, cần bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm. Phẫu thuật này cần thực hiện tại những cơ sở y tế được cấp phép như các phòng khám chuyên khoa sản, chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ và tốt nhất là thực hiện trong phòng mổ bệnh viện. 

Quy trình thực hiện thẩm mỹ vùng kín
Quy trình thực hiện thẩm mỹ vùng kín

– Bước 1: Tư vấn và thảo luận của bác sĩ với bệnh nhân là khâu quan trọng nhất từ trước khi phẫu thuật. Bước này sẽ giải toả mọi thắc mắc, giúp bạn yên tâm đi đến quyết định phẫu thuật. Và sẵn sàng thực hiện dịch vụ theo đúng kế hoạch đã định.

– Bước 2: Gây tê tại vị trí thực hiện. Thủ thuật này sẽ giúp khách hàng thoải mái cùng như không đau đớn trong quá trình thẩm mỹ “cô bé” của mình. 

– Bước 3: Phẫu thuật: 

+ Bạn được nằm tư thế sản khoa, hai chân mở rộng và đặt lên bàn giống như việc sinh nở. 

+ Bác sĩ đo đạc và vẽ thiết kế, định vị vùng phẫu thuật. Sau khi bạn thực hiện thủ thuật gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo dịch vụ mà đã được lựa chọn. Kết thúc bằng khâu chỉ tự tiêu và sẽ được sát khuẩn đúng quy trình.

– Bước 4: Hậu phẫu

Bạn được ra nghỉ ngơi, và cho về theo chỉ định. Thường về ngay trong ngày, dùng thuốc và thực hiện chăm sóc theo hướng dẫn chuyên môn. Như vậy, bạn cần thời gian 1 ngày hay 1 buổi để thực hiện dịch vụ, sau phẫu thuật không bắt buộc phải kiêng hoạt động tuyệt đối.

GIẢI ĐÁP NHỮNG THẮC MẮC KHÁCH HÀNG THƯỜNG GẶP PHẢI

Thẩm mỹ vùng kín có đau không?

Hầu hết trong các ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện thủ thuật gây tê. Bạn sẽ không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi thực hiện, bạn sẽ hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể về nhà ngay, đi làm và sinh hoạt bình thường. Một số trường hợp nếu đau ít thì có thể dùng thuốc giảm đau cấp 1 sau khi thực hiện phẫu thuật. Bạn vẫn sinh hoạt được ngay sau phẫu thuật 1 ngày. 

Thẩm mỹ vùng kín có an toàn không?

Đây là tiểu phẫu can thiệp vào vùng nhạy cảm. Đa số ở phần bề mặt bên ngoài cho nên không có cơ quan nguy hiểm nên thường không gây tai biến hay biến chứng nguy hiểm gì. Chị em chỉ cần giữ vệ sinh tốt sau phẫu thuật kết hợp với chế độ ăn uống khoa học và tránh quan hệ tình dục quá sớm để đảm bảo an toàn (sau 6 tuần) trong quá trình hồi phục vết thương.

Sau phẫu thuật có đi lại được ngay hay không?

Những băn khoăn khi khách hàng thực hiện thẩm mỹ vùng kín
Những băn khoăn khi khách hàng thực hiện thẩm mỹ vùng kín

Sau phẫu thuật, bạn chỉ cần băng vùng kín như lớp đệm là có thể đi lại được. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tránh những hoạt động mạnh và đụng chạm gây ảnh hưởng đến vết thương. Hầu hết chị em làm xong đều có thể về nhà ngay, đi làm và sinh hoạt hàng ngày bình thường.

Thời gian làm mất bao lâu?

Toàn bộ quá trình phẫu thuật chỉ thực hiện một lần duy nhất kéo dài trong khoảng thời gian là 30-60 phút, kết quả duy trì lâu dài. Thẩm mỹ tạo hình vùng kín mang hiệu quả kép vừa làm se khít, thu hẹp âm đạo từ bên trong, vừa trẻ hóa toàn diện vùng kín giúp chị em phụ nữ đạt được sự tự tin và khoái cảm trong quan hệ vợ chồng.

Thẩm mỹ vùng kín ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế và phòng khám thực hiện phương pháp thẩm mỹ vùng kín. Tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ uy tín chị em nên dựa vào 3 tiêu chí sau:

– Trình độ chuyên môn của bác sỹ

– Công nghệ thẩm mỹ vùng kín

– Cơ sở, trang thiết bị và môi trường thực hiện 

Với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, công nghệ vô trùng tuyệt đối, kết hợp với đội ngũ y bác sỹ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Viện thẩm mỹ CCi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những ca phẫu thuật vùng kín an toàn, hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

Trên đây là những giải đáp cho việc có nên thẩm mỹ vùng kín không? Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này. Hãy liên hệ với viện thẩm mỹ qua số hotline 0584.909.888 để được tư vấn chi tiết nhất.