3 LÝ DO MÀ BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI LỰA CHỌN ELASTIN

Sở hữu một gương mặt không tì vết, rạng rỡ đầy sức sống là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Những dấu hiệu lão hóa của thời gian sẽ dần trở nên rõ nét hơn sau tuổi 30 do sự thiếu hụt collagen cũng như elastin. Đặc biệt tại những điểm dễ nhận thấy trên gương mặt như khóe mắt, thái dương, vùng má, khóe miệng,..

Việc lựa chọn một phương pháp làm đẹp để nhan sắc thăng hạng đang được phái đẹp quan tâm hơn bao giờ hết. Phương pháp “Cấy mô Elastin tạo má baby” tại thẩm mỹ CCi đang là sự lựa chọn hàng đầu. Không chỉ riêng của khách hàng mà còn cả những chuyên gia làm đẹp khuyên dùng! 

Vậy lý do nào khiến phương pháp làm đẹp này được ưa chuộng và tin dùng?

1. SỬ DỤNG MỘT PHƯƠNG PHÁP – MANG LẠI ĐA HIỆU QUẢ

Khác với việc sử dụng hợp chất bên ngoài như Botox hay Filler, thậm chí là DNA Cá Hồi để làm đẹp. Cấy mô Elastin tạo má baby sẽ sử dụng những sợi elastin dạng tinh chất được chọn lọc để tiến hành đưa trực tiếp vào những phần thiếu hụt mô đệm, collagen hay elastin trên khuôn mặt mà chúng ta thường thấy rõ nhất đó chính là mắt, má, thái dương,..

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy mô Elastin tại Viện Thẩm Mỹ CCi
Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy mô Elastin tại Viện Thẩm Mỹ CCi

Gương mặt hốc hác, nhăn nheo, chảy xệ sẽ nhanh chóng trở nên đầy đặn, hài hòa và trẻ trung sau khi thực hiện. Bên cạnh việc khắc phục tình trạng trên, phương pháp này còn giúp những khách hàng có gương mặt bị lệch do cấu trúc xương cân đối hơn.  

Khi có đủ lượng Elastin trên da, làn da sẽ trở nên trắng mịn, căng bóng và tràn đầy sức sống hơn bao giờ hết.

2. THỜI GIAN THỰC HIỆN NHANH CHÓNG, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Với chất lượng được kiểm định bởi FDA Hoa Kỳ, sự an toàn của khách hàng khi đến với Cci Center luôn được đặt lên hàng đầu và mang tính tuyệt đối rất cao. Trên hết, tại viện thẩm mỹ Cci, từ vị trí chăm sóc khách hàng đến chuyên gia tư vấn và cả bác sĩ thực hiện. Mọi người đều đặt cái “Tâm” với nghề. Sự tin tưởng của khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất để đưa cái “Đẹp” chạm đến trái tim. Mỗi buổi trị liệu đều đảm bảo diễn ra một cách rất nhẹ nhàng và an toàn.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy mô Elastin tại Viện Thẩm Mỹ CCi
Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy mô Elastin tại Viện Thẩm Mỹ CCi

Chỉ chưa đầy 45 phút, khách hàng đã thay đổi diện mạo hoàn toàn cùng phương pháp cấy mô Elastin tạo má baby. Và đặc biệt không đau, không để lại biến chứng. Những sợi elastin sau khi được đưa vào vùng da bị thiếu hụt, sẽ nhanh chóng liên kết lại và phát huy tác dụng tại tầng da gốc (Smas). 

HIỆU QUẢ DÀI LÂU HƠN CẢ MONG ĐỢI

Khách hàng phải “bảo trì” lại sau 3-4 năm khi sử dụng các phương pháp nâng cơ trẻ hóa da thông thường. Nhưng đối với phương pháp cấy mô Elastin tạo má baby độc quyền tại Cci, hiệu quả lên tới 10 năm. Hồi xuân chỉ trong 30 phút và tự tin lên tới 10 năm, quả là một mức đầu tư xứng đáng cho những người yêu cái đẹp.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy mô Elastin tại Viện Thẩm Mỹ CCi
Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy mô Elastin tại Viện Thẩm Mỹ CCi

Cấy mô Elastin luôn là một trong những dịch vụ được quan tâm hàng đầu tại Viện Thẩm Mỹ Cci Beauty Center. Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng công nghệ này đã không khỏi ngạc nhiên, cảm giác như bản thân được quay trở lại thời xuân sắc, trẻ trung và xinh đẹp một cách nhanh chóng. Đây cũng chính là niềm vui, là nguồn động lực để đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tại Cci không ngừng phát triển và hoàn thiện chuyên môn.